Lễ trao Giải thưởng các Nhà sản xuất Châu Á 2014 – Epicor tiếp tục lên ngôi

Ngày đăng: 2014-09-13

Đây là lần thứ hai Epicor nhận giải thưởng ‘Nhà cung cấp Hệ thống ERP tốt nhất’ sau lễ trao giải lần đầu tiên vào năm 2012. Giải thưởng các Nhà sản xuất Châu Á ghi nhận các giải pháp và dịch vụ giúp thúc đẩy phát triển sản xuất trong khu vực.

Phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thế hệ mới của Epicor được công nhận bởi một đội ngũ chuyên gia giám khảo quốc tế, những người đã phân tích và xếp hạng các đề cử thay mặt cho ban tổ chức, là các ấn phẩm trong nhóm Sản xuất trực thuộc Contineo Media. Khi đánh giá các đề cử, ban giám khảo tìm kiếm giải pháp có chức năng sử dụng sâu rộng, cho hiệu suất cao, tính dễ sử dụng và dễ triển khai, giúp cải thiện dòng chảy thông tin và tích hợp để tăng năng suất sản xuất, hiệu quả và lợi ích về chất lượng cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Các ứng cử viên cũng phải cho thấy sáng kiến và sự đổi mới theo thị trường.

Tại lễ trao giải, đại diện Contineo Media chia sẻ, “Do khả năng hỗ trợ việc tự động hóa và tích hợp các quy trình kinh doanh chủ chốt, phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đã trở thành một nhân tố quan trọng trong quy trình hoạt động hiệu quả của các công ty sản xuất ngày nay. Đây là lần thứ hai Epicor giành được giải thưởng này trong vòng 3 năm”.

Giải pháp của Epicor mang tới các chức năng sâu rộng cho các nhà sản xuất khắp Châu Á, cùng công nghệ sáng tạo, có ‘tầm nhìn xa trông rộng’ và cụ thể cho từng ngành công nghiệp, cũng như quá trình cống hiến của Epicor trong việc hỗ trợ giáo dục cho ngành sản xuất tại Châu Á.

 

Đại diện Epicor chia sẻ tại buổi lễ trao giải

 

“Chúng tôi rất vinh hạnh được nhận giải thưởng này lần thứ hai sau khi đã nhận giải lần đầu vào năm 2012. Epicor có một lịch sử lâu năm hỗ trợ ngành sản xuất, không chỉ đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp cụ thể, mà còn đổi mới và mang tới các công nghệ giúp doanh nghiệp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh trong tương lai”, ông Craig Charlton, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Epicor cho biết. “Với Epicor ERP, các doanh nghiệp sở hữu một giải pháp nhạy bén hơn, được xây dựng trên nền tảng công nghệ linh hoạt, sẽ hỗ trợ quá trình kinh doanh trong hiện tại và tương lai – trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới”.

Được xây dựng trên cấu trúc hướng dịch vụ và công nghệ Microsoft.NET, Epicor ERP là một giải pháp phần mềm doanh nghiệp đầu cuối theo ngành công nghiệp để doanh nghiệp tự do lựa chọn cách thức triển khai – cài đặt tại doanh nghiệp, trên máy chủ hay trên mạng theo giải pháp sử dụng phần mềm như dịch vụ (SaaS).

Tại Việt Nam, giải pháp ERP đoạt giải thưởng của Epicor cũng đã được triển khai tại nhiều doanh nghiệp sản xuất và phân phối địa phương bao gồm Tập đoàn Sino Việt Nam, Công ty cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic, Công ty TNHH II-VI Việt Nam, Tập đoàn PATC thông qua đối tác địa phương của Epicor, Công ty TNHH Phần mềm 3s. Với Epicor ERP, các doanh nghiệp trong nước đã có thể hợp lý hóa các thông tin nội bộ và quy trình kinh doanh, giảm thiểu việc nhập dữ liệu không chính xác và trùng lặp, cũng như cập nhật thông tin và báo cáo theo thời gian thực, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và năng suất tổng thể.