Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Công ty TNHH PingPong Sea

Ngày đăng: 20/02/2023 16:22:00

Vừa qua, ngày 13/02/2023, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH PingPong Sea. 

PingPong được thành lập tại New York vào năm 2015,  PingPong là công ty Fintech đầu tiên được cấp phép hoạt động tại những quốc gia chính tại Châu  u và Mỹ chuyên cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới dành riêng cho thương mại điện tử. Với các trụ sở văn phòng tại Mỹ, HongKong, Luxemburg, Việt Nam, Nhật Bản và Ấn Độ, cho đến nay, PingPong đã phục vụ gần 1 triệu e-seller trên toàn thế giới. 

Năm 2023, VECOM tập trung phát triển mảng đào tạo với Mạng lưới VecomNet: đào tạo trực tuyến, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực TMĐT trên cả nước. 

Nhận thấy cơ hội hợp tác, Ping Pong và VECOM tiến tới ký kết hợp tác lâu dài; thúc đẩy hoạt động đào tạo TMĐT tại các trường Đại học, Cao đẳng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo chính quy cũng như khai thác có hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, sản phẩm, dịch vụ, nguồn nhân lực trong việc hỗ trợ đào tạo sinh viên TMĐT tại các cơ sở đào tạo trên cả nước. 

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác, PingPong sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp từng thời điểm hỗ trợ đào tạo các môn học và lĩnh vực có liên quan đến TMĐT; tiếp nhận sinh viên kiến tập, thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp; phối hợp tổ chức hội thảo, tọa đàm, báo cáo chuyên đề nhằm trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm giúp hoạt động đào tạo gắn với thực tiễn, sinh viên nắm bắt được công việc kinh doanh.

Mong rằng với bước đệm này, trong năm nay VECOM và PingPong sẽ có thật nhiều những hoạt động tích cực trong công tác đào tạo, định hướng về TMĐT cho sinh viên trên cả nước.


 

Viết bình luận của bạn