CÔNG TY TNHH LEMON DIGITAL

Ngày đăng: 31/05/2024 11:37:00

Lemon Digital được thành lập trước cả khi hình thành làn sóng Thương mại điện tử mạnh mẽ như chúng ta đang thấy.

Khởi đầu với 2 thành viên, sau vài năm chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ đầy đặn hơn. Quy mô công ty nở dần theo sự phát triển của các sàn. Chúng tôi tự hào là một trong những đội ngũ hàng đầu trong lĩnh vực eCommerce tại thị trường Việt Nam.

Phát triển đa dạng dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu xoay quanh TMĐT, chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Hơn 100 nhãn hàng đã và đang đồng hành cùng Lemon trong suốt 3 năm hình thành, phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để công việc kinh doanh của khách hàng thật dễ dàng và bùng nổ

Lấy giá trị cá nhân thúc đẩy giá trị tập thể

Giá trị của chúng tôi là trái tim, tâm hồn và khối óc nằm phía sau hoạt động kinh doanh. Giá trị là mũi tên hướng dẫn mọi việc chúng tôi làm.

Tầm nhìn để kinh doanh bền vững

Chúng tôi tìm kiếm các thương hiệu, đối tác có chung tầm nhìn. Chúng tôi coi trọng các nguyên tắc lâu dài chứ không phải các chiến thuật ngắn hạn. Chúng tôi xây dựng hệ thống nội bộ mạnh mẽ có khả năng hoàn thành công việc và giải quyết nhiều thách thức. Chúng tôi xem xét mọi thứ một cách toàn diện, ưu tiên chiến lược chu đáo hơn là những lợi ích nhất thời. Để làm được tất cả những điều này, chúng tôi cần những đối tác nhìn thấy tương lai theo cách của chúng tôi.

Chọn người phù hợp

Những tài năng tốt nhất luôn khan hiếm. Để tạo ra giá trị lâu dài, chúng tôi cần tập trung vào các vấn đề cấp bách và quan trọng nhất của khách hàng. Giải quyết những điều đó đòi hỏi nhân sự phải có khả năng xử lý công việc. Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi chiêu mộ những bộ óc tốt nhất để giải quyết những trở ngại khó khăn nhất. Nhưng người tài luôn khan hiếm, điều này cũng có nghĩa là chúng tôi phải đào tạo, chọn lọc để tìm ra người phù hợp để làm việc và cộng tác lâu dài.

Chúng tôi tìm kiếm sự hợp tác thực sự

Để đạt được sự tăng trưởng lâu dài, chúng tôi tìm kiếm các thương hiệu, chủ shop muốn thiết lập quan hệ đối tác lâu dài. Chúng tôi xây dựng sự hiểu biết sâu sắc với mỗi khách hàng, tiếp cận giải quyết vấn đề theo cả chiều rộng và chiều sâu để có thể xác minh chính xác các vấn đề cơ bản và đưa ra các giải pháp phù hợp. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được khi chúng tôi đồng hành với các đối tác, thương hiệu và khách hàng - những thành viên trong cùng một nhóm, có cùng sứ mệnh.

LEMON DIGTAL

  • 157 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: hi@lemondigital.vn
  • Hotline: 0938785735
  • Webiste: https://lemondigital.vn/