VECOM PHÁT HÀNH EBOOK BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG EMAIL HOSTING NĂM 2021

Ngày đăng: 02/12/2021 19:01:00

Tải tài liệu: TẠI ĐÂY

Để liên tục quá trình chuyển đổi số hậu Covid-19, thị trường ngày càng đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải áp dụng những chiến lược mới để tồn tại và phát triển. Quan trọng hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp cần phải tận dụng triệt để và tối đa những công cụ phù hợp để tăng lượng khách hàng, áp dụng công nghệ để tạo tính chuyên nghiệp cho tổ chức. Và để tiếp cận tốt với khách hàng, tăng sự tin tưởng khi giao tiếp trực tuyến, tối ưu bảo mật thông tin, việc sử dụng dịch vụ Email Hosting là một trong những điều mà doanh nghiệp muốn chuyển đổi số cần quan tâm.

Tuy nhiên, thị trường dịch vụ Email Hosting đang ngày càng phát triển, các nhà cung cấp Email Hosting trên thị trường ngày càng nhiều, các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay không biết đâu là nhà cung cấp phù hợp và đánh giá dựa trên tiêu chí như thế nào.
Ngày 02/12, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã chính thức phát hành EBOOK Báo cáo thị trường Email Hosting 2021, giúp cập nhật tình hình thị trường Email Hosting và bức tranh toàn cảnh về sản phẩm dịch vụ này trong nước.
Ebook tập trung vào việc phân tích 6 tiêu chí quan trọng, qua đó đưa ra đánh giá khách quan chất lượng Email Hosting của các nhà cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam. Tài liệu giúp các doanh nghiệp tham khảo căn cứ để lựa chọn nhà cung cấp Email Hosting phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
Với mục đích đem lại cho người dùng cái nhìn tổng quan về Email Hosting, VECOM tin tưởng rằng EBOOK Báo cáo thị trường Email Hosting năm 2021 sẽ giúp các doanh nghiệp đang sử dụng hoặc sắp đăng ký gói Email Hosting cập nhật được các thông tin quan trọng. EBOOK sẽ là căn cứ khách quan và chi tiết giúp doanh nghiệp lựa chọn được nhà cung cấp đáp ứng tốt cả chất lượng dịch vụ và hiệu quả sử dụng Email Hosting của từng quy mô doanh nghiệp.
EBOOK được biên soạn bởi các chuyên gia phân tích tại VECOM cũng như được lưu trữ tại thư viện Tài liệu trong nước tại website của VECOM.
Để tải ngay EBOOK Báo cáo thị trường Email Hosting 2021 và có cái nhìn toàn cảnh về thị trường dịch vụ sôi nổi này hãy truy cập vào đường dẫn: TẠI ĐÂY