SmartOSC là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu APAC 

Ngày đăng: 15-11-2021

Đây là thông tin được Forrester - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới công bố trong báo cáo Now Tech: Report on APAC Digital Experience Services Q4, 2021 phát hành trong tháng 10 vừa qua.

Forrester Now Tech là một báo cáo tập trung được nghiên cứu và xây dựng nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu hiểu và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyển đổi số, xây dựng trang thương mại điện tử hoặc trải nghiệm khách hàng.

Báo cáo của Forrester đánh giá 36 nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) dựa trên các tiêu chí: Kinh nghiệm, Năng lực, Độ phù hợp, Khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và các sáng kiến công nghệ.

Trong báo cáo, Forrester chỉ ra rằng các đơn vị được xướng danh đều là những công ty đã chứng tỏ mình "có những chiến lược vận dụng tốt nhất và công nghệ dẫn đầu”.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu châu Á, SmartOSC được nhận định là một Công ty luôn coi khách hàng là trung tâm cho mọi chiến lược trải nghiệm số và có khả năng thực thi cũng như tích hợp mạnh mẽ các sáng kiến công nghệ, cung cấp các dịch vụ chất lượng cạnh tranh mà các nhà cung cấp lớn hơn khác trên thị trường không có.

Ngoài ra, báo cáo cũng cung cấp thông tin chi tiết về cách chọn nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm số phù hợp nhất, bao gồm:

●    Xác định mục tiêu và kết quả mong muốn của doanh nghiệp trước, sau đó phân loại các khó khăn, nguy cơ và tiến trình có thể gặp
●    Cân nhắc năng lực của các đơn vị cung cấp dịch vụ dựa trên chiến lược, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về công nghệ
●    Cân nhắc các nhà cung cấp dịch vụ địa phương để có sự hòa hợp về mặt văn hóa, ngôn ngữ và thời gian 
●    Ngoài các giấy chứng nhận về các vấn đề chuyên môn, doanh nghiệp cần có cái nhìn bao quát về các tiêu chí khác như kinh nghiệm trong lĩnh vực, danh tiếng trong ngành, các dự án đã từng làm,...

Trong bối cảnh đại dịch, các doanh nghiệp ở mọi quy mô cần thay đổi nhanh chóng để thích ứng càng nhanh càng tốt. Việc chọn đơn vị đồng hành trên hành trình chuyển đổi số đang ngày càng trở nên quan trọng, bởi một quyết định sai lầm có thể dẫn đến những hậu quả không thể thay đổi được về tài chính, thị phần, lợi thế cạnh tranh và hơn thế nữa. 
Để tìm hiểu thêm về SmartOSC, vui lòng truy cập https://www.smartosc.com/