VECOM và eVIPcare System ký kết hợp tác chiến lược năm 2023

Ngày đăng: 08/09/2023 11:07:00

Chiều ngày 30/08/2023 vừa qua, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt nam ký kết hợp tác chiến lược cùng eVIPcare System nhằm triển khai dịch vụ thẻ VIP chăm sóc y tế tại nhà và hàng không cho hơn 500 Hội viên của Hiệp hội trong năm 2023 - 2024.

Trong khuôn khổ các chương trình hợp tác năm 2023, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng VIP (eVIPcare System) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của hai bên, đồng thời đem lại những dịch vụ và giá trị tốt hơn nữa cho Hội viên. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội TMĐT Việt Nam và Ths.Bs. Nguyễn Hiền Nghĩa - Phó Tổng giám đốc Công ty eVIPcare System.

Đại diện hai bên chính thức ký kết hợp tác chiến lược  nhằm thúc đẩy sự phát triển chung.

eVIPcare System là hệ thống cung cấp dịch vụ cao cấp trong 3 lĩnh vực: Y tế, Hàng không và Chi tiêu. eVIPcare System không chỉ mang đến cho Hội viên những tiện ích vượt trội, mà còn giúp Hội viên tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa thời gian. 

VECOM là hiệp hội doanh nghiệp thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, hiện có hơn 500 hội viên. VECOM hoạt động với sứ mệnh là đại diện cho lợi ích của các thành viên, thúc đẩy sự phát triển bền vững của thương mại điện tử Việt Nam và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Việc triển khai các dịch vụ của eVIPcare cho các hội viên của Hiệp hội được xem là một trong những hoạt động có giá trị và ý nghĩa, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số, thanh toán không tiền mặt và nhu cầu tiêu dùng chất lượng cao đang là một nhu cầu không thể thiếu.

Hội viên sử dụng dịch vụ thẻ của eVIPcare sẽ được xây dựng hồ sơ sức khỏe cá nhân và theo dõi sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình. Theo đó, người đứng tên trên thẻ và 3 thành viên khác của gia đình cũng sẽ được chăm sóc sức khỏe tại nhà theo nhu cầu trong vòng một năm. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích khác như đặt lịch khám, phục vụ lấy thuốc và giao thuốc, đồng hành khám bệnh cũng được eVIPcare triển khai rất chuyên nghiệp. 

Bên cạnh việc chăm sóc y tế tại nhà, eVIPcare System mang lại cho mỗi Hội viên dịch vụ Hàng không đẳng cấp, khi các Hội viên sẽ nhận được sự hỗ trợ thủ tục, xử lý các vấn đề phát sinh tại sân bay một cách nhanh chóng, sử dụng phòng chờ thương gia với lối đi riêng, phục vụ vận chuyển hành lý, tư vấn đặt vé máy bay.

Ông Nguyễn Minh Đức - Phó Tổng Thư ký VECOM chia sẻ tại buổi ký kết: “Sự hợp tác giữa VECOM và eVIPcare System hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới, tạo ra nhiều giá trị cho Hội viên, đồng thời góp phần nâng tầm vị thế của cả hai bên trên thị trường. Tôi tin rằng sự hợp tác này giúp VECOM mang đến thêm nhiều quyền lợi cho Hội viên; mở rộng trải nghiệm cho Hội viên trong lĩnh vực Y tế và Hàng không. Và chắc chắn sẽ được Hội viên đón nhận.”

Về phía eVIPcare System, ông Nguyễn Hiền Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc eVIPcare cho rằng: “Đây là một cơ hội tốt để eVIPcare kết nối và nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn trong lĩnh vực thương mại điện tử; giúp doanh nghiệp mở rộng và tiếp cận thị trường; đồng hành cùng VECOM xây dựng những chương trình có ý nghĩa, thiết thực. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của eVIPcare mang lại sẽ là một chuẩn mới cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực TMĐT tại Việt Nam.”

Sự hợp tác của VECOM và eVIPcare là một trong nhiều sự hợp tác tạo ra nhiều giá trị cho Hội viên VECOM, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành. Đồng thời, mang sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp đến gần với thị trường hơn. 

Để biết thêm thông tin về việc sở hữu thẻ eVIPcare dành riêng cho Hội viên VECOM với nhiều ưu đãi đặc biệt trong tháng 9-10/2023, quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng VECOM tại TP.HCM, hoặc các kênh truyền thông chính thức của VECOM và eVIPcare:
VECOM: https://vecom.vn/  | https://www.facebook.com/www.vecom.vn
eVIPcare: https://evipcare.vn/  |  https://www.facebook.com/evipcaresystem

Viết bình luận của bạn