VECOM tăng cường liên kết với thành viên, Thúc đẩy hợp tác Thương mại điện tử

Ngày đăng: 08/07/2024 11:19:00

Ngày 8 tháng 7 năm 2024, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức chuyến thăm tới Công ty Cổ phần FGF Logistics - một trong những thành viên của Hiệp hội. Đây là một hoạt động nhằm tăng cường mối liên kết giữa VECOM và các doanh nghiệp thành viên, thúc đẩy sự hợp tác lâu dài và tạo sự quan tâm, tham gia tích cực của các hội viên vào các hoạt động của Hiệp hội.

Trong buổi trao đổi, VECOM có sự tham gia của Ông Trần Văn Trọng - Tổng Thư ký VECOM và Ông Nguyễn Bình Minh - Trưởng ban Phát triển nguồn nhân lực. Phía Công ty Cổ phần FGF Logistics, Ông Nguyễn Sinh Thành - Tổng Giám đốc cũng tham dự buổi làm việc.

FGF Logistics chia sẻ về phương châm "Lấy nhu cầu của Khách hàng làm trọng tâm phát triển", và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như ACV, Vietnam Airlines, VNPost, VNR để phục vụ khách hàng và hàng hóa vận chuyển trong và ngoài nước. Ông Nguyễn Sinh Thành mong muốn VECOM tổ chức nhiều hoạt động kết nối, giao lưu trong lĩnh vực logistic, xuất nhập khẩu giữa các hội viên để thúc đẩy mở rộng thị trường quốc tế.

Qua chuyến thăm này, VECOM không chỉ nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp thành viên mà còn có cơ hội trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm và xu hướng mới trong lĩnh vực thương mại điện tử. VECOM đồng tình với quan điểm tại buổi họp và hy vọng sẽ tạo được sự gắn kết chặt chẽ hơn, thu hút sự tham gia tích cực của các hội viên. Bên cạnh đó, VECOM cũng sẽ đưa ra những chiến lược định hướng mới cho các thành viên của Hiệp hội.

Viết bình luận của bạn