VECOM tặng Hội viên và đơn vị Báo chí – Truyền hình vé tham dự VOBF

Ngày đăng: 09/01/2021 17:13:00

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) là sự kiện quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Dự kiến Diễn đàn này sẽ được tổ chức hàng năm, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Diễn đàn là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về xu hướng phát triển thương mại điện tử của năm, các công nghệ và ý tưởng kinh doanh nổi bật.

 

Các diễn giả trình bày tại Diễn đàn

 

Diễn đàn là nơi công bố các nghiên cứu thị trường mới nhất về thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam đến từ các đơn vị và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, bao gồm Chỉ số Thương mại điện tử (EBI) do VECOM thực hiện hàng năm.

Diễn đàn tạo cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, trao đổi các cơ hội hợp tác kinh doanh. Nội dung diễn đàn tham khảo tại: http://vobf.vecom.vn/

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam xin gửi tặng Hội viên và đơn vị Báo chí – Truyền hình 01 vé tham dự Diễn đàn. Hội viên cần nhiều hơn 01 vé vui lòng mua thêm vé tại: http://vobf.vecom.vn/ . Các Hội viên, đơn vị Báo chi – Truyền hình có thể tới Văn phòng Hiệp hội tại P702, tầng 7, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội lấy vé cứng tham dự Diễn đàn.

Đăng ký nhận vé tại đây.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Điện thoại: 04.6259.8271 hoặc 04.6278.4479
Email: office@vecom.vn

Viết bình luận của bạn