VECOM phối hợp Google, Facebook đào tạo kinh doanh online cho Startup

Ngày đăng: 09/01/2021 17:11:00

Ngày 9 tháng 10, Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) cùng IM Group – trung tâm huấn luyện kinh doanh online lớn nhất Hồ Chí Minh, tổ chức thành công Talkshow Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016 cùng với sự tham gia của Google, Facebook và các chuyên gia hàng đầu.

 

Talkshow chất lượng với những diễn giả hàng đầu

 

Talkshow “Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016” do IM Group chủ trì đã có hơn 1000 chủ doanh nghiệp tham dự, đặc biệt với sự góp mặt của đại diện Google, Facebook tại Việt Nam, và gần 10 chuyên gia đầu ngành về Marketing Online và Thương hiệu chia sẻ như Ông Nguyễn Đức Sơn-Giám đốc điều hành Richard Moore Associates, Ông Nguyễn Tiến Huy -Giám đốc điều hành DigiPencil MVV, Bà Mai Huỳnh – đại diện Facebook tại Việt Nam , Đại diện Google – Ông Minh Phạm – trở về từ Singapore. Ông Phan Dũng – CEO BigCat, Ông Nguyễn Minh Đức – CEO & Co – Founder IM Group, Ông Mai Xuân Đạt – CEO SEONgon, cùng với Chuyên gia Facebook Marketing – Ông Phạm Phước Nguyên, đã đưa Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp.


Chương trình quy tụ 1.000 chủ doanh nghiệp tham dự

Ông Nguyễn Ngọc Dũng đã phát biểu tại Talkshow “ Với tiêu chí gắn kết cộng đồng kinh doanh Online, thúc đẩy phát triển TMĐT, chúng tôi đã chọn IM Group để cùng đồng hành. Talkshow “Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016” đã đem đến những kiến thức thực tiễn, vô cùng giá trị về kinh doanh Online cho hơn 1000 người có mặt hôm nay. Tôi đã tham dự rất nhiều Diễn Đàn, workshop, nhưng có thể nói đây là 1 chương trình tuyệt vời và rất ấn tượng khi đứng trước cả ngàn Chủ shop, Chủ Doanh nghiệp như vậy.”

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch VECOM phát biểu tại chương trình

 

IM GROUP chính là đơn vị Khởi xướng và thực hiện Chuỗi 4 Workshop: “Xây Dựng Cơ Nghiệp Online Thành Công vượt trội”. Nằm trong sứ mệnh “Truyền cảm hứng cho 1 Thế hệ kinh doanh Việt Nam phát triển vượt trội”.

 


“Tôi mong muốn mỗi người dân Việt Nam đều được ấm no, và lực lượng nòng cốt xây dựng điều đó chính là những người làm kinh doanh” – Nguyễn Minh Đức CEO IM Group

 

IM Group chính thức gia nhập Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) vào 15/07/2016, từ việc khẳng định chất lượng dịch vụ đào tạo, kiến thức thực tiễn, chuyên nghiệp từ IM Group cho hơn 5.000 học viên và hơn 45.000 người đã được chia sẻ từ các Chương trình xoay quanh Kinh doanh Online. Các giáo trình huấn luyện của IMGroup sẽ được VECOM chuẩn hóa và phối hợp triển khai giáo trình đào tạo. Học viên theo học sau khi tốt nghiệp sẽ được VECOM chứng thực hoàn thành khóa học tại IM Group.

Luôn định vị mình là đơn vị huấn luyện kinh doanh Online với chính sách Hỗ trợ trọn đời, học viên được cam kết đóng học phí 1 lần và học lại mãi mãi, đội ngũ hỗ trợ tại văn phòng giờ hành chính sẽ kèm học viên thực hành 1-1, và dĩ nhiên hỗ trợ suốt đời. Học viên được tham gia offline hàng tuần vĩnh viễn, liên tục update kiến thức mới.

Được biết sau sự kiện này, IM Group sẽ tiếp tục phối hợp với VECOM để đi 1 vòng các trường Đại Học, dạy cho sinh viên về làm nghề Marketing Online. Giúp cho sinh viên có thể có được việc làm ngay khi đi học, và có được kỹ năng thuần thục khi ra trường, thuận lợi cho công việc, thậm chí là startup. Đây là sẽ nguồn nhân lực quan trọng thúc đẩy Thương Mại Điện Tử Việt Nam phát triển.

 


Nguyễn Minh Đức – CEO IM Group chia sẻ tại chương trình

 

Tin tưởng rằng IM Group tiếp tục tạo ra các giá trị nhiều hơn cho Cộng đồng Kinh doanh Online và góp phần xây dựng một cộng đồng TMDT lành mạnh và phát triển tại Việt Nam.

Hoạt động tư vấn miễn phí và hỗ trợ cộng đồng được cập nhật tại: www.imgroup.vn
www.xaydungconghieponline.com | hotline: 1900 636 040

Thông tin thêm tại chương trình:

Ông Nguyễn Ngọc Dũng -Phó Chủ tịch Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) vừa có đề xuất với Google và Facebook sẽ chọn IM Group là đơn vị đối tác đào tạo cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất chính thống về các ứng dụng của Google và Facebook cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ông đã đề cập ngay tại Phần tọa đàm Diễn Đàn Khởi Nghiệp Online 2016 diễn ra ngày 09/10/2016 vừa qua.

IM Group sẽ tổ chức định kỳ các chương trình đào tạo về Pháp lý Thương Mại Điện Tử, mời chuyên gia của VECOM chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh online, đảm bảo kinh doanh đúng pháp luật.

 


Khách mời đặt rất nhiều câu hỏi cho đại diện Google, Facebook và VECOM

Viết bình luận của bạn