Thương mại điện tử – Cơ hội từ sự hợp tác

Ngày đăng: 09/01/2021 17:07:00

Đây chính là chủ đề buổi Giao lưu hội viên VECOM tháng 6 năm 2016. Buổi giao lưu lần này được tổ chức tại hội viên PTI –  Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện:

Thời gian: 16h30 thứ Sáu ngày 10/06/2016

Địa điểm: Tầng 8, tòa nhà HAREC, số 4A Láng Hạ, Hà Nội

 

 

Với mong muốn thắt chặt quan hệ giữa các hội viên, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức giao lưu hội viên với tần suất mỗi quý một lần. Đây là dịp các hội viên biết và hiểu nhau hơn, giúp mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh ngay trong môi trường sinh hoạt chung của Hiệp hội.

Tại buổi giao lưu Hội viên tháng 6 này, các hội viên sẽ được nắm bắt các xu hướng, sự kiện thương mại điện tử mới nhất như: thanh toán qua di động, tiếp thị liên kết, Online Marketing và đặc biệt được trao đổi và hợp tác trực tiếp với hội viên PTI ngay trong buổi giao lưu.

Đăng ký tham dự: Văn phòng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Email: office@vecom.vn – Số điện thoại: 04 6259 8271

Thông tin hội viên PTI:

Theo thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam, PTI đang đứng thứ 5 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về thị phần bảo hiểm gốc và là một công ty có tốc độ tăng trưởng bình quân ổn định trong nhiều năm. Tổng doanh thu hàng năm tăng trưởng từ 25-30%. Từ ngày 30/6/2010, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, PTI chính thức chuyển đổi sang mô hình Tổng công ty. 25 Chi nhánh được chuyển đổi thành các công ty thành viên trực thuộc.Hiện nay, PTI có hơn 1000 cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở chính và các công ty thành viên, cùng mạng lưới gần 13000 đại lý viên. Có được mạng lưới phân phối rộng lớn là do PTI đã triển khai bán lẻ các sản phẩm bảo hiểm thông qua hệ thống bưu cục của Tổng công ty Bưu chính (VNPost) trên toàn quốc.

Viết bình luận của bạn