Tập huấn về triển khai hoạt động hỗ trợ ứng dụng TMĐT cho các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá

Ngày đăng: 19-06-2020

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tích cực thúc đẩy các hoạt động nằm trong khuôn khổ của “Chương trình Phát triển thương mại điện tử bền vững giai đoạn 2019 – 2025”.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng –  Chủ Tịch VECOM

 

Ngày 11/06/2020, VECOM tiếp tục phối hợp với Sở Công thương Thanh Hoá để tổ chức Hội nghị “Tập huấn về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”. Chương trình tập huấn đã thu hút được hơn 100 đại biếu đến từ các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên địa bàn Tỉnh quan tâm đến phát triển và ứng dụng các giải pháp từ thương mại điện tử.

 

Ông Lữ Minh Thư – Phó Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hoá

 

Phát biểu khai mạc, Ông Lữ Minh Thư – Phó Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hoá đánh giá cao tầm quan trọng của việc ứng dụng TMĐT cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Ông cũng đã chia sẻ nhanh về thực trạng kinh doanh trực tuyến tại doanh nghiệp địa bàn Tỉnh sau đại dịch COVID-19. Sự ảnh hưởng của dịch COVID-19 vừa qua giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn tầm quan trọng của kinh doanh trực tuyến, thôi thúc doanh nghiệp cần thay đổi, bắt sóng với xu hướng tất yếu trong kinh doanh để tối đa hoá doanh thu.

Buổi tập huấn có sự tham gia của các Hội viên thân thiết: Sapo, IM Group, OSB, Ecomviet, Tiki… để cùng chia sẻ cho các doanh nghiệp. Thông qua chương trình tập huấn cũng đưa đến cho doanh nghiệp những thông tin tổng quan về quy mô, tiềm năng của thương mại điện tử, những kỹ năng, cách thức ứng dụng TMĐT vào việc kinh doanh, sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Viết bình luận của bạn