Sự kiện ra mắt Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số

Ngày đăng: 15/07/2021 09:05:00

Nơi duy nhất quy tụ "thuốc hay - thầy giỏi" giúp doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế. Chi hội Công nghệ & Tiếp thị số là một dự án được tạo ra bởi Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM), hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp Việt đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, buộc phải chuyển mình trong thời đại số.

Đồng hành cùng dự án là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing và Marketing Technology:

 1. Ông Nguyễn Minh Đức (IM GROUP)
 2. Ông Đỗ Hữu Hưng (Accesstrade)
 3. Ông Đinh Lê Đạt (ANTS)
 4. Ông Tuấn Hà (Vinalink)
 5. Ông Tình Nguyễn (Ladipage)
 6. Ông Bùi Quang Tinh Tú (UAN)
 7. Ông Phan Bích Tâm (MMA)
 8. Ông Lê Viết Hải Sơn (NOVAON)
 9. Ông Đoàn Tâm (VECOM)

Sứ mệnh của Chi hội Công nghệ & Tiếp thị số

Sứ mệnh của dự án sẽ tập trung đưa ra các định hướng, tháo gỡ khó khăn và đồng hành vượt khó cùng doanh nghiệp Việt thông qua 3 cột trụ sau:

 • Cột trụ con người: Tổ chức các trường lớp đào tạo, chuẩn hóa đào tạo theo Global giúp nhân sự doanh nghiệp hoàn thiện kỹ năng, phục vụ chiến lược chuyển đổi số của các doanh nghiệp Hội viên VECOM và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.
 • Cột trụ về Công nghệ: Tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, mang tầm quốc tế để giúp doanh nghiệp Việt có đầy đủ vũ khí và tiềm lực để vươn ra khu vực, quốc tế. Cung cấp lời khuyên cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các giải pháp công nghệ, dịch vụ tiếp thị hiệu quả để đầu tư, sử dụng.
 • Cột trụ về hợp tác: Tạo ra các hoạt động trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân, các chuyên gia marketing trong nước, trên thế giới và đại diện các cộng đồng doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện Global Marketing & Tenology Forum hằng năm, nâng cấp VOMF thành GOMF, với sự góp mặt đông đảo của các chuyên gia quốc tế (SEA, Global).

Một số hoạt động cụ thể của dự án 

Các hoạt động cụ thể của dự án gồm:

 • Phát triển mạng lưới doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ chất lượng.
 • Tổ chức Hội thảo chuyên đề định kỳ hàng tháng cho hội viên.
 • Xây dựng, phát triển và vận hành đội ngũ cố vấn chuyên về lĩnh vực chuyển đổi số để trở thành Consultant Hub cho SMEs, hội viên.
 • Hợp tác với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước phát hành Báo cáo định kỳ hằng năm về Digital Marketing và Marketing Technology.
 • Hợp tác với các quỹ đầu tư, vườn ươm khởi nghiệp, các Innovation Hub khu vực ĐNÁ nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư – hợp tác và hỗ trợ tài chính cho các startup, SMEs và sinh viên khởi nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing và Marketing Technology.

Truy cập ngay: https://dtm.vecom.vn/ để biết thêm chi tiết.

Sự kiện ra mắt Chi hội Công nghệ & Tiếp thị số & Phát động giải thưởng "BEST SOLUTION" do doanh nghiệp bình chọn vào ngày 29/07 sắp tới. 

VECOM

 

Viết bình luận của bạn