Năm phút với Bản tin VECOM mới

Ngày đăng: 09/01/2021 16:56:00

Với bốn nội dung chính được trình bày trên bản tin mới của VECOM: Thương mại điện tử trong nước và trên thế giới; Hoạt động của Hiệp hội và các hội viên; Các hoạt động, sự kiện sắp diễn ra; Thương mại điện tử qua những con số sẽ giúp cho người đọc dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất về thương mại điện tử chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

 

Bản tin VECOM mới – giao diện và nội dung mới

 

Nhằm thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền thương mại điện tử sâu rộng hơn nữa, tại phiên họp nhiệm kỳ II Ban chấp hành Hiệp hội đã nhấn mạnh cần có một bản tin chuyên biệt về thương mại điện tử gửi đều đặn cho hội viên và các đơn vị quan tâm. Hoạt động này cũng được Văn phòng triển khai đều đặn trong thời gian qua. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với nhu cầu chung cũng như đặc thù của thương mại điện tử, Văn phòng VECOM đã triển khai việc nâng cấp bản tin mới cả về nội dung lẫn hình thức và tăng tần suất gửi bản tin lên 02 số mỗi tháng.

Bản tin mới được xuất bản số đầu tiên vào ngày 14/07. Ngoài đổi mới về nội dung và hình thức, số lượng người nhận và đọc bản tin cũng đã tăng gấp đôi trong lần đầu tiên ra mắt và con số này sẽ tăng dần ở các số tiếp theo.

Bản tin mới của VECOM đã nhận được sự quan tâm từ các đơn vị như: Verisign – nhà cung cấp tên miền quốc tế, Nielsen – đơn vị cung cấp số liệu thống kê toàn cầu, Vinalink – đơn vị đào tạo chuyên sâu về E-marketing mong muốn cùng hỗ trợ xây dựng bản tin và cung cấp thông tin chuyên sâu, độc quyền về thương mại điện tử. Do vậy, Bản tin mới của VECOM sẽ có những thông tin và con số liên quan về thương mại điện tử vô cùng bổ ích cho người đọc.

Quý độc giả có thể đăng ký nhận Bản tin định kỳ tại website VECOM: www.vecom.vn

VECOM.

Viết bình luận của bạn