LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SINH VIÊN KINH DOANH SỐ 2023 (DIGITAL BUSINESS CONTEST)

Ngày đăng: 21/08/2023 11:43:00

Triển khai Quyết định số 645/QĐ-TTg ngày 15/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021 – 2025, nhiều trường đại học trên cả nước đã tích cực triển khai hoạt động đào tạo thương mại điện tử. Mạng lưới Các cơ sở đào tạo thương mại điện tử (VECOMNET) cũng được thành lập và ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2022.

Theo Báo cáo Đào tạo thương mại điện tử 2022, nhiều trường đại học đã đề xuất tổ chức cuộc thi quy mô toàn quốc cho sinh viên ngành thương mại điện tử, kinh tế số và các ngành liên quan. Thông qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội vận dụng các kiến thức học tập vào thực tiễn kinh doanh số, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo.

Năm 2022, Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cùng Mạng lưới Các cơ sở đào tạo thương mại điện tử đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên. Năm nay, Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số sẽ quay trở lại với nhiều màn tranh tài hấp dẫn giữa các đội thi.

Ngày 25/8/2023, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử (VECOMNET) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức lễ phát động Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 (Digital Business Contest). Đây là sự kiện mở đầu cho sự trở lại của Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số , hứa hẹn mang đến một mùa thi ý nghĩa và đáng nhớ cho các thí sinh tham dự.


Thông tin Lễ phát động Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023:
-       Thời gian: 14h00 – 17h00, thứ Sáu, ngày 25/08/2023
-       Địa điểm: Hội trường E4, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
-       Thông tin chi tiết có tại website: https://dbc.vecomnet.vn/

Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số (Digital Business Contest) với sự tham gia tích cực của các trường đại học, doanh nghiệp hội viên của VECOM, cơ quan quản lý nhà nước về thương mại điện tử và kinh tế số và các đơn vị truyền thông uy tín, cuộc thi sẽ tạo ra môi trường hấp dẫn cho sinh viên cả nước thể hiện tài năng của mình, gắn kiến thức học được qua từng học phần với thực tiễn kinh doanh năng động với những công nghệ và giải pháp kinh doanh mới liên tục xuất hiện.

Đến với Buổi lễ, khách mời là giảng viên đại diện các trường đại học, các doanh nghiệp Thương mại điện tử uy tín trên phạm vi toàn quốc cùng đông đảo các bạn sinh viên. Cũng tại Lễ Phát động, BTC sẽ công bố chính thức nội dung và giải thưởng cuộc thi.

Đồng thời, Đơn đăng ký dự thi Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 (Digital Business Contest) sẽ chính thức được mở ngay trong buổi Lễ phát động! 
Chương trình buổi Lễ Phát động gồm 3 phần:
Phần 1: Giới thiệu cuộc thi sinh viên tài năng kinh doanh số 2023
Phần 2: Hưởng ứng của sinh viên và doanh nghiệp Thương mại điện tử
Phần 3: Hỏi đáp về thể lệ và các thông tin liên quan tới cuộc thi

Ban Tổ chức tin rằng Cuộc thi nói chung và Lễ Phát động nói riêng sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên được tiếp cận các kiến thức thực tế để phát triển bản thân cũng như định hình được các kỹ năng cần thiết trong tương lai.VECOM xin thông báo và kính mời các cán bộ, giảng viên cùng các bạn sinh viên của Quý Đơn vị tới tham dự Lễ phát động Cuộc thi Kinh doanh số 2023. Vui lòng đăng ký trước ngày 23/08/2023 bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://bit.ly/dkthamdulephatdong
Thông tin liên hệ: Ms. Tâm (0976 115 917|tamtt@vecom.vn).

 

 Tags: tieu diem
Viết bình luận của bạn