Khóa Bồi dưỡng kiến thức Thương mại điện tử tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Ngày đăng: 09/01/2021 16:34:00


Ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục TMĐT và CNTT, tại Lế khai giảng Khóa bồi dưỡng

 

Mục tiêu của khóa bồi dưỡng là nâng cao kiến thức thương mại điện tử và giúp cán bộ, giảng viên của Trường tiếp cận tới một số hoạt động thực tiễn của thương mại điện tử Việt Nam hiện nay. Đồng thời, những công nghệ, tài liệu, phương pháp giảng dạy thương mại điện tử tiên tiến cũng được khóa bồi dưỡng quan tâm. Các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực thương mại điện tử đến từ Cục TMĐT và CNTT, VECOM, Trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, Trường đại học Thương mại, VIAMI, VinaLink… đều ủng hộ hoạt động đào tạo thương mại điện tử và đã nhiệt tình trình bày các chủ đề liên quan tới Khóa bồi dưỡng.

 

Các diễn giả giao lưu với  cán bộ giảng viên tại Khóa bồi dưỡng

 

Ông Đàm Văn Hường, Hiệu trưởng của Trường, đã bày tỏ quan điểm cần sớm giảng dạy thương mại điện tử cho sinh viên ngành thương mại và du lịch, giúp cho sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng tốt thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp. Với nguồn giảng viên từ các khoa, bao gồm Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Công nghệ thông tin, sau khi được tiếp cận với thực tiễn thương mại điện tử và công nghệ giảng dạy môn này, Trường có thể triển khai giảng dạy môn thương mại điện tử trong thời gian tới.

 

Ông Đàm Văn Hường, Hiệu trưởng, phát biểu tại Lễ bế giảng

 

Khóa học đã nhận được phản hồi tích cực từ phía cán bộ giảng viên. Thay mặt Ban Giám hiệu, ông Đàm Văn Hường đã cảm ơn sự giúp đỡ của VECOM và mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác. Đại diện VECOM khẳng định việc hỗ trợ đào tạo chính quy thương mại điện tử là trách nhiệm của Hiệp hội và cam kết sẽ tiếp tục giúp đỡ Trường triển khai hoạt động này./.

Viết bình luận của bạn