Hội thảo Tối ưu website cho di động tại Đà Nẵng ngày 19.05.2015

Ngày đăng: 09/01/2021 16:54:00

Nối tiếp chuỗi Hội thảo về thương mại di động trong tháng 5, ngày 19 tháng 05 năm 2015 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tiếp tục phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VECITA) và Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Tối ưu website cho di động” tại Hội trường tầng 2, Tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Tp. Đà Nẵng.

 

Toàn cảnh Hội thảo “Tối ưu website cho di động” tại Đà Nẵng

 

Tham dự Hội thảo có khoảng 120 đại biểu tới từ các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên địa bàn Thành phố, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ VECOM, VECITA và các công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng di động như Vietnam Post, Bizweb, Lazada, Hotdeal.

 

Ông Lữ Bằng – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đà nẵng phát biểu chào mừng

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VECOM phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Hội thảo đã đem đến cho đại biểu những cái nhìn tổng quan về tiềm năng, cơ hội trong mảng thương mại di động tại Việt Nam qua bài thuyết trình “Sự phát triển của Thương mại điện tử trên nền tảng di động” của đại diện Cục TMĐT và CNTT và các điển hình thành công như Lazada hay Hotdeal.

Bên cạnh đó, việc phát triển thương mại di động tại Việt Nam hiện nay cũng khá thuận lợi với các dịch vụ hỗ trợ tiên tiến trong lĩnh vực hạ tầng viễn thông di động, thanh toán qua các thiết bị di động. Cũng tại Hội thảo, các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu những bí quyết khi thiết kế phiên bản di động cho website, hiệu quả mà giải pháp của Bizweb mang lại khi doanh nghiệp muốn nâng cấp hay xây dựng website mới.

Xem thêm một số hình ảnh Hội thảo tại đây.

Thông tin liên hệ của các diễn giả:

1. Ông Nguyễn Kỳ Minh – đại diện Cục TMĐT và CNTT
Email: anhld@moit.gov.vn

2. Bà Lê Hạnh – đại diện Lazada
Email: hanh.le@lazada.vn

3. Ông Nguyễn Hoàng Minh – đại diện Hotdeal
Email: minh.nguyen@hotdeal.vn

4. Ông Nguyễn Thế Anh – đại diện Vietnam Post
Email: theanh@vnpost.vn

5. Ông Trần Trọng Tuyến – đại diện Bizweb
Email: tuyen@dkt.com.vn

VECOM.

Viết bình luận của bạn