Hai hội viên VECOM đã giành được danh hiệu Sao Khuê 2012

Ngày đăng: 09/01/2021 16:16:00

Năm nay Ban tổ chức nhận được hồ sơ của 90 đề cử các sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT trong toàn quốc. Qua vòng sơ tuyển có 82 đề cử được chọn lựa, Hội đồng sơ tuyển đã thành lập 10 đoàn thẩm định thực tế với thành viên là đại diện các Bộ, ngành, các chuyên gia, các cơ quan báo chí. Từ ngày 2/4 – 13/4/2012, các đoàn thẩm định đã đi khắp các tỉnh, thành để khảo sát, đánh giá, thẩm định thực tế tại tất cả các đơn vị có sản phẩm được qua vòng sơ tuyển. Trên cơ sở kết quả thẩm định thực tế, ngày 18/4/2012 Hội đồng Chung tuyển toàn quốc đã họp xem xét và quyết định công nhận danh hiệu Sao Khuê 2012 cho 50 sản phẩm phần mềm và 15 dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất.
Giải Sao Khuê năm nay chia ra làm 5 nhóm chính bao gồm: 37 sản phẩm, giải pháp thuộc nhóm nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại; 2 giải pháp thương mại điện tử thuộc nhóm các giải pháp thương mại điện tử; 10 sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm và giải pháp phần mềm mới của Việt Nam; 15 dịch vụ công nghệ thông tin thuộc nhóm các dịch vụ công nghệ thông tin và 1 sản phẩm thuộc nhóm các sản phẩm nước ngoài tiêu biểu ứng dụng tại Việt Nam.
Có thể nói trong vòng 10 năm trở lại đây, ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam đã có những bước phát triển bứt phá ngoạn mục về qui mô và năng lực. Nhìn chung năm nay, các phần mềm tham gia giải và được bình chọn đều có tính ứng dụng thiết thực, hiệu quả giúp giải quyết các vấn đề thực tiễn thường gặp trong hoạt động kinh tế, xã hội trong nước như quản lý bệnh viện, quản lý đất đai.
Hai đơn vị được giải Sao Khuê 2012 nhóm các giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu đều là hội viên của VECOM, đó là Công ty cổ phần công nghệ DKT với sản phẩm phần mềm thương mại điện tử Bizweb và Trung tâm phát triển thương mại điện tử (Ecomviet) với sản phẩm Cổng thương mại điện tử quốc gia.


Với sứ mệnh hoạt động vì sự phát triển thương mại điện tử của Việt Nam, EcomViet là đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn, đào tạo thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thông tin sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước thông qua ứng dụng của thương mại điện tử nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập.
Mục tiêu của EcomViet:
– Cung cấp các dịch vụ, giải pháp thương mại điện tử thiết thực, hữu hiệu, chất lượng cao nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng.
– Hỗ trợ khách hàng ở mức độ cao nhất.
– Đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi hoạt động ứng dụng thương mại điện tử.
EcomViet luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Bizweb là giải pháp bán hàng trực tuyến tối ưu nhất được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với  bizweb doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.
Bizweb không những mang đến cho khách hàng một website bán hàng trực tuyến tối ưu mà cung cấp cho khách hàng một giải pháp thương mại điện tử tổng thể được tích hợp nhiều công cụ quảng cáo như SEO, mạng quảng cáo trực tuyến vietclick, hệ thống email marketing bizmail … giúp khách hàng bán hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 3 / 2010 tính đến nay bizweb đã có hơn 1000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty. Với tốc độ tăng trưởng của năm 2011 gấp 4 lần năm 2010 Bizweb hứa hẹn là sản phẩm đột phá trong thị trường thương mại điện tử.


Ban tổ chức trao danh hiệu Sao Khuê cho Công ty cổ phần công nghệ DKT


Ban tổ chức trao danh hiệu Sao Khuê cho Trung tâm phát triển thương mại điện tử (Ecomviet)

Viết bình luận của bạn