Giao lưu hội viên VECOM

Ngày đăng: 22-09-2020

Ngày 15/09/2020, nhân dịp Bảo hiểm BSH khai trương văn phòng mới, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức đoàn tới chúc mừng hội viên thân thiết. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các Uỷ Ban Chấp hành VECOM, Lãnh đạo, cán bộ của BSH và các doanh nghiệp hội viên VECOM.

 

 

 

Trong buổi giao lưu, Đại diện BSH đã sơ lược tình hình kinh doanh của công ty. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2020, dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm BSH vẫn đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, lọt vào Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu cao nhất thị trường, theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.
 

Tính đến hết 6 tháng đầu năm 2020, Bảo hiểm BSH, đứng thứ 10 trong tổng số 32 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, từng bước chinh phục mục tiêu đã đề ra. BSH đã có tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng 50,3% so với cùng kỳ năm 2019. 

 

 

Đạt được kết quả trên, Bảo hiểm BSH đã có những thay đổi đột phá về chiến lược kinh doanh, trải qua nhiều giai đoạn cải cách, đổi mới quyết liệt. BSH đã có những bước nhảy vọt về thứ bậc trong bảng xếp hạng chỉ trong 6 năm. Từ vị trí Top cuối của thị trường sau những năm đầu đổi tên – năm 2013 (tên cũ: bảo hiểm S.V.I.C), BSH từng bước đạt Top 15 (2018), thăng hạng và đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường (2019) và đến năm 2020, bất chấp các rào cản, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, BSH vẫn đạt kết quả Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường về doanh thu phí bảo hiểm gốc. 
 

Tính riêng về nghiệp vụ Xe Cơ giới, BSH hiện đang đứng thứ 6 trên toàn thị trường xét về quy mô doanh thu, cạnh tranh về quyền lợi và phí so với nhiều đối thủ khác trên thị trường 32 công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Hiện BSH có 48 đơn vị thành viên tại Việt Nam, 60 phòng kinh doanh trên toàn quốc và 1 công ty con tại Lào với tổng số lượng nhân sự lên đến hơn 1.500 người.

 

Buổi giao lưu diễn ra thân tình cùng chia sẻ về tình hình kinh doanh của Bảo hiểm BSH đồng thời các doanh nghiệp hội viên của VECOM trong hệ sinh thái thương mại điện tử đã vạch ra những cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

VECOM

 Tags:
Viết bình luận của bạn