Giao lưu Hội viên Quý III 2019: Kết nối cùng phát triển trong xu hướng số hoá

Ngày đăng: 30-07-2019

Ngày 26 tháng 07 vừa qua, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam VECOM đã tổ chức Giao lưu hội viên quý III với chủ đề: “Kết nối cùng phát triển trong xu hướng số hoá”. Buổi giao lưu thu hút nhiều doanh nghiệp hội viên đến tham dự, với các nội dung chính:

  • Tổng kết hoạt động của VECOM và kế hoạch cuối năm
  • Trao giấy chứng nhận hội viên mới
  • Kết nối Sức mạnh số và Giải pháp tài chính hoàn hảo
  • Thảo luận giao lưu giữa các đơn vị tham dự

 

 

Trong nửa đầu năm 2019, VECOM đã tổ chức  được nhiều sự kiện lớn và hợp tác quốc tế góp phần không nhỏ cho sự phát triển chung của ngành TMĐT Việt Nam. Trong năm 2019 này, VECOM tiếp tục triển khai nhiều sự kiện lớn để tạo nhiều cơ hội và phân tích đúng xu hướng mới hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đã và đang kinh doanh TMĐT có được bước đi đúng đắn và hiệu quả. Báo cáo chi tiết được Ông Trần Văn Trọng – Chánh văn phòng Hiệp hội trình bày tại buổi giao lưu.

 

 

Cũng trong buổi giao lưu, VECOM đã phổ biến hoạt động sẽ triển khai trong tháng Tám. Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2019, sự kiện thường niên của hiệp hội được tổ chức hàng năm thu hút đông đảo cộng đồng. Với chủ đề “Cá nhân hoá trải nghiệm” xuyên suốt diễn đàn là xu hướng marketing trong thời gian tới cùng sự chia sẻ của các chuyên gia sẽ giúp cho doanh nghiêpj có định hướng mới trong việc truyền thông, quảng cáo.

 

 

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn