Giao lưu hội viên VECOM tháng 12/2016

Ngày đăng: 09/01/2021 17:13:00

Chiều ngày 23/12/2016, được sự đồng hành của hai hội viên là Công ty dịch thuật toàn cầu Expertrans và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Nam – mPOS, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã tổ chức buổi giao lưu hội viên VECOM tháng 12 với chủ đề: Website đa ngôn ngữ – Lợi thế trong môi trường trực tuyến. 

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM

 

Tham dự buổi giao lưu có đông đảo hội viên VECOM và các doanh nghiệp đối tác quan tâm tới lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam. Ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch VECOM vui mừng cho biết hoạt động giao lưu hội viên của Hiệp hội được duy trì đều đặn mỗi quý một lần. Đây là cơ hội để các hội viên mới làm quen và giao lưu với các hội viên và các hoạt động của Hiêp hội. Tại buổi giao lưu, ông Hưng đã chia sẻ kế hoạch công tác năm 2017 của Hiệp hội và mong muốn được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các hội viên.

Tại buổi giao lưu, VECOM đã kết nạp ba hội viên mới: Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà, Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM, Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPAY.

 

Các hội viên mới nhận hoa và giấy chứng nhận từ Chủ tịch VECOM

 

Các hội viên và doanh nghiệp tham gia giao lưu đã có cơ hội lắng nghe và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh trực tuyến. Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

Đại diện Expertrans – Ông Trương Đức Vinh chia sẻ về 6 lợi ích mà website đa ngôn ngữ mang lại

 

Bà Lê Nga – đại diện Bizweb đưa ra giải pháp kết nối các kênh bán hàng trực tuyến thông qua mềm phần bán hàng Sapo

 

Ông Nguyễn Hữu Tuất – đại diện mPOS giúp các doanh nghiệp bán hàng toàn cầu thông qua giải pháp thanh toán mPOS

 

Các hội viên vui vẻ khi tham gia buổi giao lưu

 

Các hội viên chia sẻ tình hình hoạt động trong năm 2016

 

 

Download kế hoạch công tác VECOM 2017 tại đây.

VECOM. 

Viết bình luận của bạn