Giải thưởng với các startup CNTT với chủ đề “Cách mạng 4.0 – Cơ hội nào cho Startup?”

Ngày đăng: 2017-08-03

[Thư mời] 

Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt xin gửi tới Quý đơn vị lời chào trân trọng!

Giải thưởng Nhân tài đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Báo Dân trí đồng tổ chức. Tập đoàn VNPT cũng đồng thời là Nhà tài trợ chính của Giải thưởng trong suốt 12 năm qua. Giải thưởng đã phát hiện và tôn vinh hàng trăm nhân tài trong các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin, Khoa học ứng dụng,Y dược, Môi trường.

Năm 2017, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt có nhiều điểm đổi mới trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là việc chính thức mở ra hệ thống giải thưởng “Công nghệ thông tin Khởi nghiệp”. Ban tổ chức mong muốn Nhân tài Đất Việt sẽ thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của cộng đồng khởi nghiệp, đóng góp những sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao cho Giải thưởng. Để thông tin cụ thể hơn về những điểm đổi mới của Giải thưởng năm nay, Ban Tổ chức sẽ thực hiện chuỗi chương trình giao lưu với cộng đồng khởi nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, với sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng, có uy tín trong và ngoài nước về các chủ đề thiết thực.

Ban Tổ chức Giải thưởng trân trọng kính mời các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh tới tham dự chương trình toạ đàm “Cách mạng 4.0 – Cơ hội nào cho Startup?”

– Diễn giả chính: Ông Nguyễn Hữu Thái Hoà – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn VNPT

– Điều hành chương trình: Lê Công Thành-Trưởng nhóm Giải Nhất Nhân tài đất Việt 2016

Thời gian:14h00 chiều thứ Bảy, ngày 05/8/2017

Địa điểm: BKHUP Co – Working Space – tầng 3, tòa nhà A17 – 17 Tạ Quang Bửu – Bách khoa – Hà Nội.

BTC trân trọng thông báo và kính mời !

Theo VnMedia