E-UNITOUR 2023 - TRƯỜNG ĐAI HỌC VĂN LANG

Ngày đăng: 11-11-2023

Ngày 10/11 vừa qua, VECOM và VECOMNET phối hợp với Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức thành công chương trình “E-UNITOUR 2023: XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN” 

Khoa Thương mại của Trường Đại học Văn Lang ghi danh là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy chương trình đào tạo Thương mại điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm khám phá thế giới kinh doanh trực tuyến cùng với vai trò tiên phong trong cuộc cách mạng này, ngày 10/11/2023, VECOM và VECOMNET đã hợp tác với Trường Đại học Văn Lang tổ chức sự kiện E-UNITOUR 2023. Trường Đại học Văn Lang với vai trò là thành viên sáng lập Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử – VECOMNET, là thành viên tích cực và là đơn vị tiên phong trong các hoạt động đào tạo SV thực chiến. luôn cho thấy 1 năng lượng mới và cực kỳ BÙNG NỔ. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Bà Lê Hoàng Vy – Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử trao tặng GCN Thành viên Mạng lưới VecomNet

Sự kiện này đã không chỉ mang đến cơ hội khám phá thị trường kinh doanh số, mà còn trở thành một nền tảng để các diễn giả hàng đầu chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các sinh viên. BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả đã tham dự và mang đến những trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên, bao gồm:

Có thể là hình ảnh về 3 ngườiÔng Lê Văn Tốp – Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Có thể là hình ảnh về 1 ngườiBà Trần Thị Ánh Nguyệt – Giám đốc Marketing của Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH).

Qua E-UNITOUR 2023 đầy thú vị, các sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Những doanh nghiệp hàng đầu đã mở cửa đón chào và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề và môi trường làm việc với các bạn sinh viên. Các thắc mắc của sinh viên về quá trình kinh doanh trong thời đại mới, về cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 – đặc biệt là trong Nội dung thi 1 đã được BTC và diễn giả giải đáp tận tình, góp phần tiếp thêm ngọn lửa cho các “chiến binh kinh doanh số” tại PTIT vững bước trong các vòng thi tiếp theo! 

"Thảo luận kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên"

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình và cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo của chuỗi “𝐄-𝐔𝐍𝐈𝐓𝐎𝐔𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 ” tại các trường đại học trên toàn quốc nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người và bộ vét

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 5 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'THẢO LUẠN KINH DOANH SỐ VÀ Cơ HỘI CHO SIN VIÊN'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

 Tags:
Viết bình luận của bạn