E-UNITOUR 2023 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT

Ngày đăng: 14-10-2023

Mùa thu đã trở lại, mang đến không khí dịu mát và cuốn hút hơn bao giờ hết. Vào sáng ngày 14/10/2023, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức thành công sự kiện “E-Unitour”, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa. Sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian mùa thu tại Hà Nội và chương trình hấp dẫn của trường đã tạo ra một bầu không khí thú vị cho sự kiện này.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động bổ trợ cho Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 (DBC 2023) nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận và học hỏi về lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) và kinh tế số (KTS). Trường Đại học Công nghệ GTVT với vai trò là một trong những thành viên sáng lập Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử – VecomNet, là thành viên tích cực và là đơn vị tiên phong trong các hoạt động đào tạo sinh viên thực chiến.  Tại sự kiện lần này, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã nhận được giấy chứng nhận là thành viên sáng lập Mạng lưới các cơ sở đào tạo Thương mại điện tử.

Toàn cảnh chương trình E-UNITOUR 2023 tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

Tham dự chương trình, về phía VECOM có ông Trần Văn Trọng – Tổng Thư ký; ông Đoàn Quốc Tâm – Trưởng ban hợp tác VECOM. Về phía Nhà trường có TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo. Khách mời đồng diễn giả của chương trình có ông Trịnh Đức Hải – Giám đốc đào tạo Công ty Cổ phần Meta Ecom; bà Hằng Phạm – Marketing Manage METRIC; bà Phương Linh – đại diện Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, đơn vị tài trợ chương trình; Phạm Ngọc Hải- TikTok Content Creator (Hải mét 8); Bùi Quang Cường – IVIET; Lại Trung Dũng – Lazada Project Manager, cựu sinh viên K70 ngành Thương mại điện tử Trường Đại học Công nghệ GTVT, cùng với sự tham gia đông đảo của sinh viên ngành Thương mại điện tử.

TS. Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại chương trình E-UNITOUR 2023

Trường Đại học Công nghệ GTVT nhận Giấy chứng nhận thành viên của Mạng lưới các cơ sở đào tạo Thương mại điện tử Việt Nam (VECOMNET)

Ban tổ chức sự kiện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những diễn giả đã tham dự và mang đến những kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên. Danh sách diễn giả bao gồm Bà Nguyễn Thị Phương Linh – Chuyên viên Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông; Ông Lại Trung Dũng – Phó Giám đốc Kế hoạch, Quản lý Dự án Lazada Meta Ecom; Bà Hằng Phạm – Trưởng nhóm Marketing, METRIC; Ông Phạm Duy Tâm – Phó Giám đốc công ty Cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim (BKNS); Bà Đặng Thùy Trang – Giám đốc Đối ngoại, Grab Việt Nam; và Anh Phạm Ngọc Hải (Hải Mét 8) – Người sáng tạo nội dung.

Các vị diễn giả chia sẻ các vấn đề về kinh doanh với sinh viên tại Hội trường

Trong phiên thảo luận, ông Trần Văn Trọng – Trưởng Ban tổ chức giới thiệu về Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 (VECOM), đồng thời tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các đội thi và đưa ra những lời khuyên thực tế về con đường khởi nghiệp, kinh doanh giúp các bạn sinh viên đã và đang có ý tưởng khởi nghiệp thêm tự tin và bản lĩnh hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Sự kiện đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào các hoạt động học thuật và trải nghiệm từ những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Kỹ thuật phần mềm. Đồng thời, nó đã tạo ra một môi trường giao lưu và xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức thành công sự kiện này. Điều này là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực không ngừng của trường trong việc xây dựng một môi trường học tập và giao lưu thân thiện. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc tạo dựng một cộng đồng sinh viên tích cực và tràn đầy năng lượng.

 Tags:
Viết bình luận của bạn