Duy nhất trong Tháng 6: phát triển mô hình bán lẻ online cùng Retail University

Ngày đăng: 29/06/2021 09:18:00

Sau sự thành công của chuỗi lớp học online hồi đầu tháng 4/2021 với hơn 2000 đăng ký và hơn 1300 người học trực tuyến, Vecom tiếp tục đồng hành cùng Google, NIC, Chili, Visa, EMS và Lazada mang đến những nội dung giảng dạy thiết thực hơn nữa của chương trình Retail University trong tháng 6.

Dự kiến trong tháng này, chương trình sẽ tổ chức 3 buổi giảng dạy miễn phí, với thời lượng 3 tiếng mỗi buổi, phát sóng trên kênh Ads on air trực thuộc Google. Cùng với các đối tác mới, Vecom hân hạnh mang đến cho cộng đồng những doanh nghiệp bán lẻ nhóm nội dung mới:

Ngày 1: Xây dựng Website chuyên nghiệp và và đo lường các chỉ số quan trọng với Google Tag Manager

Các chuyên gia từ Google hướng dẫn xây dựng website bán hàng hiệu quả và quản lý các Tag dễ dàng mà không cần nhiều kỹ năng về lập trình.

Ngày 2: Thu hút khách hàng & tăng trưởng kinh doanh với Google My Business và tối đa hiệu quả quảng cáo với Google Smart Shopping

Giúp nhà bán lẻ tận dụng những công cụ miễn phí như Google My Business hoặc tối ưu các công cụ có trả phí như Google Smart Shopping nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ngày 3: Mô hình bán hàng trên sàn TMĐT Lazada, giải pháp thúc đẩy thanh toán và quy trình xử lý đơn hàng đa kênh:

Nội dung cực kỳ hữu ích dành cho những nhà bán lẻ đang muốn mở rộng quy mô, giúp tăng tương tác với khách hàng, tăng doanh thu và các kênh bán hàng mới cho thương hiệu.

- Thời gian giảng dạy: 13:30 - 16:30 các ngày 30/6 - 1/7 - 2/7/2021

- Link đăng ký (tham gia miễn phí): https://bit.ly/RU32021

👉 Lưu ý: Hội thảo diễn ra TRỰC TUYẾN, link tham dự hội thảo sẽ được gửi qua email cho những học viên đăng ký thành công.

Chỉ với 03 buổi học trực tuyến, chương trình Retail University giúp bạn:

✔ Biết cách tự xây dựng Website chuyên nghiệp và đo lường hiệu quả với Google Tag Manager

✔ Tập sử dụng công cụ miễn phí Google My Business và công cụ quảng cáo dành riêng cho bán lẻ: Google Smart Shopping

✔ Làm quen với mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử; nắm bắt quy trình xử lý đơn hàng, giao nhận và thanh toán trong thương mại điện tử.

Hãy cùng Google Retail University phát triển trực tuyến ngay hôm nay! 

VECOM.

Viết bình luận của bạn