Dự án hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp SV-ECOM 2017

Ngày đăng: 09/01/2021 17:16:00

[Hà Nội, ngày 13 tháng 7 năm 2017] Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam tổ chức giao lưu hội viên quý II với chủ đề “Chương trình Sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử SV*Startup” – chương trình được sự hợp tác phối hợp của Vinaphone, Z.com và Interspace nhằm hướng tới mục tiêu hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử và chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Nhằm thực hiện việc kết nối hội viên, tạo điều kiện các đơn vị được giao lưu gặp gỡ thường niên, Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu hội viên quý II với chủ đề: “Chương trình Sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử SV*Startup”. Chương trình lần này thu hút khoảng 40 hội viên và đại diện các thầy cô giáo là giảng viên của các trường đại học lớn như Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân… tham dự.

Nằm trong chương trình, một số nội dung được phổ biến và triển khai:

  1. Các nội dung về các hoạt động cuối năm của VECOM

 

Ông Trần Văn Trọng –  Chánh văn phòng Hiệp hội thương mại điện tử Việt giới thiệu các hoạt động cuối năm của VECOM

 

2. Tại mỗi sự kiện giao lưu, nhằm tăng cường sự hợp tác kết nối, VECOM tổ chức ra mắt hội viên mới để tạo điều kiện kết hợp giữa các hội viên.

 

 

3. Sự kiện mang mục tiêu chung cho sự phát triển thương mại điện tử Việt Nam, đây được coi là một dự án dành cho sinh viên các trường đại học để tạo điều kiện cho các em ngay từ khi ngồi trong ghế nhà trường có được những ký năng và kinh nghiêm cần thiết khi làm thương mại điện tử. Chương trình tạo ra cơ hội cho các bạn sinh viên được thử sức mình với những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo. Dưới sự bảo trợ của Vinanphone, quảng cáo truyền thông của Interspace và tên miền của Z.com. Chương trình này sẽ được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc, và có những phần quà có giá trị dành cho các nhóm sinh viên đoạt được giá trị kinh doanh cao.

 

 

4. Chương trình đã nhận được nhiều sự đóng góp và ủng hộ từ nhiều hội viên và khách mời tham dự. Trong đó, VECOM cũng hợp tác với tổ chức Traffic để ngăn chặn, tuyên truyền phổ biến về hành vi buôn bán trái phép động vật hoang dã qua các website thương mại điện tử.

 

 

Tiếp nối các sự kiện, VECOM sẽ tiếp tục hỗ trợ kết nối với các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc và bảo trợ truyền thông cho chương trình ý nghĩa này.

VECOM

Viết bình luận của bạn