ĐĂNG KÝ THAM DỰ - DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI (VOIEF) 2024

Ngày đăng: 13/06/2024 14:42:00

Trong tháng 6 này, Diễn đàn Thương mại điện tử xuyên biên giới 2024 (VOIEF) sẽ trở lại, mang đến cơ hội vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. VOIEF là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp cùng Amazon và các doanh nghiệp hàng đầu tổ chức. Sau hai năm thành công rực rỡ vào các năm 2017 và 2020, VOIEF năm nay hứa hẹn quy tụ quy mô lên tới hơn 300 đại biểu - là những chuyên gia, doanh nghiệp có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Đây sẽ là cơ hội để các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trao đổi về tiềm năng thị trường, chiến lược phát triển xuất khẩu trực tuyến, những công cụ, giải pháp nổi bật hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt cơ hội xuất khẩu trực tuyến, đồng thời thảo luận về những chính sách và quy định pháp luật, những thuận lợi và khó khăn trong việc thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam. Diễn đàn cũng là dịp giới thiệu Liên minh Hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến (VESA) và ra mắt các thành viên mới.

Từ năm 2015 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã triển khai các hoạt động thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross Border Ecommerce). Năm 2017, lần đầu tiên Diễn đàn Thương mại điện tử xuyên biên giới (VOIEF) đã được VECOM tổ chức. Năm 2020 VECOM tiếp tục phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn lần thứ hai với chủ đề “Chuyển đổi số trong xuất nhập khẩu hàng hoá”. Năm 2024, VECOM sẽ tiếp tục tổ chức Diễn đàn Thương mại điện tử xuyên biên giới với chủ đề “Đồng hành thương hiệu Việt, vươn tầm quốc tế”.

Diễn đàn năm nay sẽ là nơi trao đổi, thảo luận về các chính sách và giải pháp hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và định hướng xuất khẩu trực tuyến cho giai đoạn tới. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là "Thương mại điện tử xuyên biên giới". Các phiên thảo luận sẽ tập trung vào những vấn đề then chốt như:

✨Chiến lược phát triển xuất nhập khẩu của Việt Nam tới năm 2030
✨Định hướng chính sách thúc đẩy xuất khẩu trực tuyến giai đoạn 2026 – 2030
✨Giới thiệu Liên minh Hỗ trợ xuất khẩu trực tuyến (VESA) và ra mắt các thành viên mới
✨Các sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới

Ngoài ra, diễn đàn còn tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp TMĐT, cũng như triển lãm trưng bày các giải pháp, công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực này.

VOIEF 2024 hứa hẹn sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ doanh nghiệp Việt Nam nào muốn mở rộng thị trường xuất khẩu thông qua thương mại điện tử xuyên biên giới. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay hôm nay!  Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp TMĐT trong nước và quốc tế.

Thông tin Diễn đàn Thương mại điện tử xuyên biên giới 2024:

- Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Năm, 27/6/2024

  -  Địa điểm: Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  -  Đăng ký tham dự ngay hôm nay: https://bit.ly/dangkyvoief2024 (hạn đăng ký hết ngày 24/6/2024)

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI (VOIEF) 2024

Email: office@vecom.vn

Website: https://voief.vecom.vn/

Thông tin liên hệ: Vương Quang Huy - Đại diện BTC VOIEF  (tel: 098 666 8310, email: huyvq@vecom.vn)

Viết bình luận của bạn