Chương trình Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Scalable Modern Web Apps"

Ngày đăng: 19/11/2021 09:32:33

Trong thế giới hiện đại, trải nghiệm người dùng chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Người dùng internet ngày nay không những đòi hỏi các trang web phải được thiết kế khoa học, thuận tiện cho người dùng, phản hồi nhanh với những tương tác của người dùng, mà còn mong đợi các trang web phải thực sự "hiểu" người dùng, cung cấp cho họ trải nghiệm nhất quán xuyên suốt hành trình truy cập website, từ thiết kế cho đến nội dung được cá nhân hóa một cách tự động thông qua lịch sử tương tác của họ.

     Bên cạnh đó, khi làm việc với các ứng dụng web hiện đại, bất kỳ lưu lượng truy cập tăng đột biến nào cũng có thể khiến các máy chủ và dịch vụ chịu áp lực và gây ra lỗi hoặc ngừng dịch vụ nếu không được thiết kế đúng cách. Nếu các dịch vụ kỹ thuật số của bạn không thể mở rộng quy mô với nhu cầu tăng đột biến, bạn sẽ mất lợi nhuận và khiến khách hàng thất vọng. Một sự kiện như vậy sẽ làm cho những khách hàng trung thành của bạn tìm kiếm một trang web hoặc ứng dụng khác cung cấp dịch vụ tương tự, thường là họ sẽ không bao giờ quay lại. Vì vậy việc làm thế nào để thiết kế, xây dựng, triển khai một ứng dụng web lớn và hiện đại để có thể dễ dàng duy trì và mở rộng cả về mặt chức năng lẫn quy mô truy cập cũng như việc tối ưu hóa thiết kế và hiệu suất của ứng dụng luôn là bài toán cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp đang kinh doanh trên môi trường số.

     Trong bối cảnh trên, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đồng hành cùng tập đoàn Optimizely tổ chức chương trình hội thảo trực tuyến “Scalable Modern Web Apps” (Ứng dụng web hiện đại với qui mô lớn) với các nội dung chính sau đây: 

     - Chương trình Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Scalable Modern Web Apps” (Ứng dụng web hiện đại với qui mô lớn);

     - Diễn giả tham dự: Ông Bình Nguyễn – Founder Ladipage Việt Nam; cùng các Chuyên gia đến từ Optimizely-Episerver

     - Thời gian: 14h30 – 17h00, Thứ Bảy ngày 04/12/2021;

     - Hình thức: trực tuyến;

     - Thành phần: Các kỹ sư phần mềm và những người quan tâm đến web/internet quy mô lớn;

     - Ngôn ngữ: tiếng Việt 

     - Link đăng ký tham dựTại đây

     - Facebook event truy cập tại: https://fb.me/e/2TemTp1Tz

     Sự kiện “Scalable Modern Web Apps” (Ứng dụng web hiện đại với qui mô lớn) hứa hẹn sẽ thực sự tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực phát triển các hệ thống lớn dựa trên Nền tảng trải nghiệm số (DXP - Digital Experience Platform) trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây tại Việt Nam và trên thế giới.

     Đồng hành cùng sự kiện là Tập đoàn Optimizely, là tập đoàn đa quốc gia với hơn 27 năm kinh nghiệm trên thị trường, hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Nền tảng trải nghiệm số (DXP - Digital Experience Platform) và cũng là công ty khai sinh ra phân khúc sản phẩm So sánh, Đánh giá, Thử nghiệm và tối ưu (A/B Testing và Experimentation) trong việc phát triển các ứng dụng phần mềm. Không chỉ đơn thuần cung cấp các nền tảng hàng đầu về Quản lý nội dung (CMS) và Thương mại điện tử (eCommerce) cho các tập đoàn lớn và vừa trên toàn cầu, Optimizely còn cho phép các khách hàng doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng cuối trên một nền tảng thống nhất dựa trên các công nghệ về Khoa học dữ liệu (Data Science), Trí tuệ nhân tạo và Học máy (AI/ML).

Giới thiệu về Tập đoàn Optimizely

Optimizely có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, hiện chúng tôi có khoảng 200 nhân viên và sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh trong thời gian tới. Chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc quốc tế đề cao tính sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, cân bằng giữa công việc và cuộc sống với con người luôn là trung tâm trong mọi hoạt động của công ty.

Tự hào cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho những tên tuổi hàng đầu thế giới như IBM, Mazda, Audi, BOSCH, Sony, TOSHIBA, XEROX, Ericsson, Electrolux, Walmart, AstraZeneca, Pfitzer, Visa, HSBC, Zoom... Optimizely muốn chia sẻ và thảo luận những kinh nghiệm phát triển các hệ thống lớn dựa trên Nền tảng trải nghiệm số (DXP - Digital Experience Platform) trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của Microsoft (Microsoft Azure).

Thông tin và lịch trình chi tiết của sự kiện liên hệ đầu mối Ban tổ chức: Ms. Đặng Quỳnh Chi/ SĐT: 0977760394/ Email: chidq@via.org.vn

VECOM

Viết bình luận của bạn