CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG: BÁO CÁO TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TÊN MIỀN 2023

Ngày đăng: 11/09/2023 09:55:00

Internet đang dần bước vào thời kỳ mới và các hoạt động đang có xu hướng chuyển dịch lên môi trường Internet, điều này thúc đẩy nền tảng web nói chung và tên miền nói riêng đang dần tiếp cận hơn đến với nhiều đối tượng cá nhân thay vì bó buộc vào tổ chức/doanh nghiệp. Điều đó cho thấy mối quan tâm đến tên miền đang dần trở nên quan trọng, không còn bó buộc ở tổ chức/doanh nghiệp, người dùng cá nhân cũng có thể tiếp xúc và sử dụng tên miền với nhiều chính sách mới của đuôi tên miền quốc gia .VN trong quý II/2023.


 

Sự xuất hiện của .IO.VN; .AI.VN và đặc biệt là .ID.VN đánh dấu một bước chuyển lớn trong thị trường tên miền cũng như các nhà đăng ký, khiến mối quan tâm về tên miền không còn chỉ xuất hiện ở các tổ chức/doanh nghiệp mà người dùng cá nhân cũng đang có những mối quan tâm về tiêu chí đánh giá dịch vụ cũng như băn khoăn về lựa chọn nhà cung cấp phù hợp
Ngày 14/08, với nghiên cứu thị trường: Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền 2023 do VECOM phát hành, tài liệu sẽ giúp người đọc có thể cập nhật tình hình thị trường các nhà đăng ký tên miền với 10 nhà đăng ký tiêu biểu: 05 nhà đăng ký tại Việt Nam & 05 nhà đăng ký nước ngoài. 
Nghiên cứu chỉ ra 05 tiêu chí QUAN TRỌNG giúp người dùng còn đang băn khoăn việc lựa chọn một nhà đăng ký phù hợp có một cái nhìn toàn cảnh  để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt về tính năng quản trị & chăm sóc khách hàng. 
Nghiên cứu được biên soạn bởi các chuyên gia phân tích tại VECOM thông qua việc trải nghiệm dịch vụ của từng nhà đăng ký. Tài liệu được lưu trữ tại thư viện Tài liệu trong nước tại website của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam.
Để tải ngay tài liệu Báo cáo trải nghiệm dịch vụ tên miền 2023 và có cái nhìn toàn cảnh về thị trường, truy cập vào đường dẫn: TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn