Cần Thơ – Điểm cuối của chuỗi Hội thảo Tối ưu website cho di động

Ngày đăng: 09/01/2021 16:54:00

Ngày 22 tháng 05 năm 2015 Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VECITA) và Sở Công Thương Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Tối ưu website cho di động” tại Hội trường tầng 1, Tòa nhà IRIS số 224 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

 

Hình ảnh buổi Hội thảo “Tối ưu website cho di động”

 

Cần Thơ cũng là điểm cuối của chuỗi Hội thảo trong tháng 5 về thương mại di động của VECOM. Tham dự Hội thảo có khoảng 100 đại biểu tới từ các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, các đại biểu đã có cơ hội trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ VECOM, VECITA và các công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh trên nền tảng di động như Vietnam Post, Bizweb, Trustpay, Hotdeal.

 

Lãnh đạo Sở Công Thương Cần Thơ phát biểu chào mừng Hội thảo

 

Hội thảo đã nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Sở Công Thương Cần Thơ và doanh nghiệp hội viên Trustpay. Tại buổi Hội thảo, các doanh nghiệp không chỉ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về những tiềm năng mà thương mại di động đem đến, bên cạnh đó đại biểu tham dự cũng được tiếp cận với những dịch vụ thanh toán hỗ trợ cho thương mại di động của Vietnam Post và Trustpay.

 

Đại diện VECOM phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Đại diện Hotdeal chia sẻ về “Những thành công nhờ phiên bản web cho di động”

 

Đại diện Trustpay chia sẻ về “Tầm nhìn đối với phiên bản web cho di động”

 

Đại diện Vietnam Post chia sẻ về “Thanh toán trên di dộng”

 

Phần 2 của buổi Hội thảo là bài thuyết trình chia sẻ về một số những lưu ý khi xây dựng phiên bản di động của đại diện đến từ VECOM. Đặc biệt trong khuôn khổ của Hội thảo, Ban Tổ chức cũng đem đến cho doanh nghiệp hai phương pháp triển khai để có một phiên bản website tương thích với di động của hai đơn vị là Bizweb và Haravan.

 

Đại diện Bizweb chia sẻ về “Giải pháp Bizweb xây dựng Mobile Web”

 

Đại diện Haravan chia sẻ về “Giải pháp của Haravan xây dựng và quản trị  website tiên tiến”

 

Hội thảo kết thúc với phần trao đổi thảo luận sôi nổi giữa các diễn giả và doanh nghiệp, đây cũng có thể coi như một tín hiệu tốt đối với thương mại điện tử tại Cần Thơ khi đón nhận nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp.

Xem thêm hình ảnh buổi Hội thảo tại đây.

Thông tin liên hệ của các diễn giả:

1. Ông Phan Tri Tuấn Anh – đại diện Trustpay
Email: anhptt@trustpay.vn

2. Ông Nguyễn Hoàng Minh – đại diện Hotdeal
Email: minh.nguyen@hotdeal.vn

3. Ông Nguyễn Thế Anh – đại diện Vietnam Post
Email: theanh@vnpost.vn

4. Ông Trần Trọng Tuyến – đại diện Bizweb
Email: tuyen@dkt.com.vn

VECOM.

Viết bình luận của bạn