WORKSHOP “PHÁP LUẬT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý”

Ngày đăng: 11-5-2022

Soul of Law là một trong những cuộc thi lớn nhất về chủ đề Kinh tế - Pháp luật do CLB Nhà tư vấn Luật (LCC) - trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngày 10/05/2022 vừa qua, workshop với chủ đề: “Pháp luật thương mại điện tử - Những điều cần lưu ý” đã diễn ra thành công cùng sự tham gia của hai vị diễn giả, chị Lê Thị Hà - Trưởng phòng Chính sách, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công thương và Luật sư Nguyễn Huyền Minh - Luật sư Công ty Luật TNHH Baker McKenzie Việt Nam.

Tại buổi workshop, các thí sinh đã có cơ hội được học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích về các quy định, vấn đề cần lưu ý liên quan đến Pháp luật Thương mại điện tử nói chung và hợp đồng thương mại điện tử nói riêng thông qua phần chia sẻ của chị Hà và Luật sư Minh dưới góc độ của một nhà làm Luật và một luật sư. 

Đây là một workshop bổ ích dành cho tất cả mọi người, đặc biệt trong thời đại 4.0, nơi thương mại điện tử đang giữ vai trò cực kì quan trọng trong đời sống của mỗi cá nhân. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự nhiệt tình của hai vị diễn giả cũng như sự quan tâm và ủng hộ của các bạn khán giả đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình. 

VECOM

 Tags: