Novaon Commerce Tài trợ Đồng Hành Cùng VOBF 2024

Ngày đăng: 23/04/2024 22:16:00

Sắp tới đây, vào ngày 24/04, Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) 2024 sẽ diễn ra buổi tọa đàm đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Novaon Commerce dưới vai trò là nhà tài trợ đồng của chương trình.

Đặt ra mục tiêu là đơn vị hàng đầu về tư vấn chiến lược Thương mại điện tử tại Việt Nam, Novaon Commerce cam kết không ngừng nỗ lực phát triển và cập nhật từng biến động của ngành. Chính vì vậy, Novaon Commerce tự hào là đối tác đồng hành và là nhà tài trợ Đồng của Diễn đàn toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) 2024 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức.  

Tại sự kiện VOBF 2024 sắp tới, Ông Phạm Công Hoàng, CEO Novaon Commerce, sẽ tham gia với vai trò là diễn giả của sự kiện. Là chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing và Thương mại điện tử, từng đảm nhận vị trí quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp lớn như VTC, FPT, Vinhomes, Vinfast,..., ông Phạm Công Hoàng sẽ chia sẻ phương thức tiếp cận insight khách hàng thông qua chiến lược mô hình 5A cùng các case study minh họa. Đồng thời, ông cũng sẽ hướng dẫn cách các doanh nghiệp xây dựng chiến lược tăng trưởng theo công thức 5 way cụ thể và hiệu quả.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế số, Novaon Commerce tự tin góp mặt trong VOBF 2024 với những kiến thức sâu rộng về đa ngành hàng và kinh nghiệm sáng tạo trên đa nền tảng. Từ năng lực chuyên môn và khả năng áp dụng chiến lược linh hoạt, Novaon Commerce đã có được sự tin tưởng từ hơn 250 doanh nghiệp thuộc top VNR500 và toàn cầu, như LG, BIDV, Toyota, FLC Group, May 10,... Những thành tựu này đã giúp Novaon trở thành đối tác chính thức và toàn diện của ba nền tảng thương mại điện tử hàng đầu là TikTok Shop, Shopee, và Lazada.

Đây là cơ hội quý báu giúp các doanh nghiệp xây dựng hoặc điều chỉnh chiến lược kinh doanh trực tuyến cho năm 2024 và các giai đoạn tiếp theo một cách chính xác và phù hợp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử. 

Hãy tham gia cùng Novaon Commerce và tạo nên những cơ hội mới tại VOBF 2024!
Thông tin chi tiết:
📅 Thời gian và Địa điểm:

  • Thành phố Hồ Chí Minh: Thứ Tư, Ngày 24/4/2024; Trường Đại học Văn Lang, Hội trường Trịnh Công Sơn, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: Thứ Năm, Ngày 25/4/2024; CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

💲 Chi phí:

  • Vé General: 99.000 VNĐ
  • Vé VIP: 199.000 VNĐ
  • Vé VVIP: 699.000 VNĐ

Ưu đãi đặc biệt: Khi nhập mã ưu đãi: NOVAON, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 30% cho mọi loại vé.
Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn tham gia và đồng hành cùng Novaon Commerce tại sự kiện lớn này. Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại VOBF 2024!
Liên hệ để biết thêm thông tin và đăng ký:
Thông tin chi tiết có tại: https://vobf.vecom.vn
Thông tin liên hệ:
Hà Nội: Ms.Tâm (0976 115 917| tamtt@vecom.vn)
TP.HCM: Ms.Khoa (0767437247| happy@vecom.vn)


Hãy kết nối và cùng chúng tôi tạo nên cơ hội mới trong thế giới thương mại điện tử!