Website www.vecomhcm.vn đã hoàn thành sứ mạng của mình vào ngày 4/7/2103.

Ngày đăng: 09/01/2021 16:34:00

Sau nhiều lần chỉnh sửa, nâng cấp website đã được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm ở những kết quả đầu tiên khi người truy cập tìm kiếm những từ khóa liên quan đến Thương mại điện tử và website. Những thông tin hữu ích cho Hội viên và người dùng internet đều được cập nhật thường xuyên, kịp thời.

 

 

Hôm nay, ngày 4/7/2013 website www.vecomhcm.vn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và chính thức chuyển thẳng về www.vecom.vn là website chính thức của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Việc tập trung “Một Hiệp hội Một Website” để tăng sức mạnh và cũng như thống nhất về thông điệp của Hiệp hội đến với mọi người là nhất quán. Việc tập trung một website cũng tập trung nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng phục vụ người truy cập trên webiste của Hiệp hội.

Văn phòng VECOM HCM xin gửi lời tri ân đến những cá nhân, tập thể, nhà tài trợ đã đồng hành và gắn bó với website trong suốt thời gian qua. Mong rằng sẽ được sự hỗ trợ tiếp tục của mọi người trên website chính thức và duy nhất của Hiệp hội www.vecom.vn .

Website www.vecom.vn trong thời gian tới sẽ nâng cao vai trò hỗ trợ đến mọi người thông qua việc cung cấp thông tin, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp Thương mại điện tử. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho Doanh nghiệp cũng như hỗ trợ Doanh nghiệp xin cấp phép, đăng ký hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử trong tương lai.

Văn phòng Đại diện tại Tp Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ tại địa chỉ : 968 Đường 3 Tháng 2 – Phường 15 – Quận 11
Tháp R1 – Lầu 10 – Phòng 9 – Tòa nhà The Ever Rich – TP.HCM
Điện thoại: (08) 2242 6868 –  090 88 333 88 – Email: hcm@vecom.vn

Viết bình luận của bạn