VTC Pay và Payoo “bắt tay” mở rộng mạng thanh toán online

Ngày đăng: 2013-10-21

Trước mắt, Payoo hợp tác với VTC Pay triển khai hình thức thanh toán mới cho dịch vụ truyền hình kỹ thuật số VTC qua hệ thống mạng lưới của Payoo, bên cạnh những hình thức thanh toán hiện có khác như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ cào hay gia hạn trực tuyến qua VTC Pay. Với việc tích hợp thanh toán cùng Payoo, khách hàng của VTC có thể gia hạn truyền hình tại hơn 700 điểm giao dịch của Payoo (tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị…) hoặc thông qua website www.payoo.vnhay www.paybill.vn bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm Thanh toán Điện tử  của VTC Intecom cho biết, VTC Pay luôn sẵn sàng tích hợp với các đối tác, gia tăng lợi ích thanh toán cho khách hàng và đưa văn minh thanh toán trực tuyến trở thành xu hướng thanh toán chủ đạo trong tương lai.

VTC Pay hiện nắm giữ một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước và cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán thông qua website Thanh toán cước 365. VTC Pay kết nối với hơn 30 ngân hàng và cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến đa dạng như: Thanh toán cước phí điện thoại, thẻ game, dịch vụ truyền hình, học online, hóa đơn điện, nước… Hiện VTC Pay đã có gần 2 triệu tài khoản sử dụng và hơn 2.000 doanh nghiệp tích hợp thành công.

Còn dịch vụ trung gian thanh toán Payoo đang quản lý mạng lưới hơn 700 điểm thanh toán hóa đơn tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư, căn hộ và cao ốc văn phòng nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu thanh toán điện tử của khách hàng.

Ông Ngô Trung Lĩnh -Tổng giám đốc của Payoo cho biết, việc hợp tác chiến lược cùng VTC Pay sẽ giúp khách hàng có nhiều hình thức thanh toán đơn giản và tiện lợi. Đây cũng là những bước đi đầu tiên để Việt Nam có thể theo kịp xu hướng thanh toán hiện đại như tại các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Việc hợp tác chiến lược giữa VTC Pay và Payoo đã đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán điện tử khi mà các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của người dùng. Dịch vụ mới này giúp khách hàng tận hưởng được cảm giác tiện lợi trong thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản.

M.Q / ICTnews