VECOM tưng bừng khai trương trụ sở Văn phòng mới

Ngày đăng: 09/01/2021 16:06:00

Ngày 21 tháng 7 năm 2011 VECOM đã khai trương trụ sở Văn phòng mới tại tầng 7, 29 Bà Triệu, Hà Nội.

Tham dự Lễ khai trương có Chủ tịch VECOM – PGS-TS Lê Danh Vĩnh, Thứ trưởng thường trực Bộ Công Thương, Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam Đỗ Xuân Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam Lương Văn Tự, ông Trương Quang Hoài Nam – Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Bộ Công Thương. Tham gia buổi lễ còn có nhiều lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông và nhiều doanh nghiệp hội viên của VECOM.

 

 

 

 

Ông Nguyễn Kỳ Minh – Ủy viên Ban Chấp hành kiêm Chánh văn phòng đã trình bày những dịch vụ mà Văn phòng sẽ hỗ trợ hội viên trong giai đoạn tới. Nhiều đại biểu đã đánh giá trụ sở Văn phòng mới của VECOM nằm ở trung tâm Thủ đô Hà Nội, có cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với hoạt động văn phòng của hiệp hội.

 

 

VECOM tin tưởng việc đưa trụ sở mới vào hoạt động sẽ hỗ trợ tích cực cho Hiệp hội triển khai tốt Kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2011 cũng như Phương hướng hoạt động trong cả giai đoạn 2011 – 2015. Tất cả các hội viên của VECOM đều có thể yêu cầu Văn phòng hỗ trợ các dịch vụ, bao gồm sử dụng phòng hội thảo của Văn phòng cho các hoạt động chuyên môn.

 

 

 

VECOM xin trân trọng thông báo địa chỉ trụ sở mới như sau:

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Tầng 7, tòa nhà 29, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 844 – 6278 4479

Email: office@vecom.vn

Viết bình luận của bạn