VECOM tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới và Giao lưu Xuân Bính Thân

Ngày đăng: 09/01/2021 17:04:00

Chiều ngày 26/02/2016, nhân dịp đầu Xuân Bính Thân, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cùng với Hội viên là Interspace Việt Nam và Điện hoa 24 giờ tổ chức giao lưu thân mật giữa các hội viên mới với một số đối tác thân thiết của VECOM.

Tại buổi giao lưu, VECOM kết nạp tám hội viên mới bao gồm các công ty INTERSPACEiNETFTC MediaEBISOnOnPayVietMoz5T Quốc tếVua Bán Lẻ. Các công ty này có lĩnh vực kinh doanh đa dạng, sản phẩm và dịch vụ phong phú. Các khách mời giao lưu là các hội viên và đối tác thân thiết, đã đồng hành cùng VECOM trong nhiều hoạt động lớn liên quan tới thương mại điện tử.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Tổng thư ký trao giấy chứng nhận và hoa cho tám hội viên mới 

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Tổng Thư ký VECOM chia sẻ các hoạt động lớn trong năm 2016 VECOM triển khai: Cuộc thi SEO Award, Mobile Day 2016, EBI 2016, Ngày Mua sắm trực tuyến – Online Friday 2016 và nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên, doanh nghiệp thương mại điện tử.

 

Các hội viên và đối tác VECOM đã có buổi Giao lưu thân mật

 

Ngay trong Lễ kết nạp hội viên và Giao lưu đầu Xuân Bính Thân, các hội viên thân thiết và đối tác của VECOM đã có những ý tưởng hợp tác sơ bộ với tám hội viên mới lần này.

VECOM. 

Viết bình luận của bạn