VECOM phối hợp VinEcom tổ chức Khóa học Nâng cao hiệu quả bán hàng trực tuyến

Ngày đăng: 09/01/2021 16:43:00

Khóa học được diễn ra trong các ngày 16, 17, 18 tháng 6 năm 2014 với 6 nội dung đào tạo trải rộng trên các lĩnh vực trọng yếu của Thương mại điện tử, với sự tham gia của các giảng viên với bề dày kinh nghiệm đến từ VECOM.

Đầu tiên, module 1- Tổng quan về thương mại điện tử do ông Nguyễn Thanh Hưng, Tổng Thư ký VECOM thuyết giảng đã đem lại kiến thức tổng quan nhất cùng tầm nhìn và triển vọng của Thương mại điện tử tại Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng, Tổng Thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM)

 

Chuyên gia đào tạo cao cấp Nguyễn Văn Thoan, Trưởng bộ môn Thương mại điện tử Đại học Ngoại thương đã mang đến một không khí học tập vui vẻ, sôi nổi trong module số 2- Thiết kế và quản lý gian hàng trực tuyến. Bài giảng là các góc nhìn khác nhau về quản lý gian hàng trực tuyến, các ưu thế và khó khăn khi mở 1 gian hàng trực tuyến, giúp học viên thấu hiểu rõ hơn nhu cầu của doanh nghiệp/cá nhân khi muốn tham gia Thương mại điện tử.

 

Ông Nguyễn Văn Thoan, Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Trường Đại học Ngoại thương.

 

Các vấn đề và xu hướng của thị trường Thương mại điện tử, mô hình các website thương mại điện tử cùng quy trình xây dựng website mà diễn giả Nguyễn Kỳ Minh – Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng VECOM mang đến trong bài giảng về Mô hình và các khái niệm kinh doanh thương mại điện tử đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các học viên Vinecom. Module đem lại cái nhìn toàn diện về thị trường Thương mại điện tử và việc xây dựng website để gia nhập thị trường.

 

Giảng viên Module 3: ông Nguyễn Kỳ Minh – Ủy viên BCH, Chánh Văn phòng VECOM

 

Giảng viên Module 4: Ông Hà Anh Tuấn- Giám đốc Vinalink

 

Ông Hà Anh Tuấn, chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing trong module 4 – Quản lý website thương mại điện tử và các kỹ thuật bán hàng trực tuyến đã chia sẻ với các học viên kinh nghiệm thực tiễn nhất để đưa sản phẩm đến với thị trường, các “chiêu trò” để quảng bá cho gian hàng trực tuyến, nâng cao doanh số.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chủ đề Thanh toán trong thương mại điện tử của các diễn giả đến từ Vietcombank, SmartLink và công ty cổ phần Ngân lượng đã giúp học viên hiểu rõ hơn các mô hình và quy trình trong thanh toán Điện tử, quản trị rủi ro trong Thanh toán điện tử, hoàn thiện miếng ghép cuối cùng trong bức tranh tổng quát về  Thương mại điện tử.

 

 

 

 

Hình ảnh Giảng viên và các học viên được trao chứng chỉ của VECOM

 

Sự thành công của khóa học đầu tiên này đã tạo một mốc son trong công tác phối hợp đào tạo giữa VECOM và VINECOM. Đây là khóa học đầu tiên, đặt tiền đề cho sự hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị. Trong tương lai, VECOM và VINECOM sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo với hy vọng góp phần nâng cao chất lượng nhân lực trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

VECOM

Viết bình luận của bạn