Vecom hợp tác với Smartlink hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử Việt Nam

Ngày đăng: 09/01/2021 16:22:00

Là nơi hội tụ của các doanh nghiệp quản trị website bán hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, chương trình sẽ giúp tăng khả năng tương tác trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường. Chương trình sẽ cung cấp thông tin, kiến thức về thanh toán điện tử, thương mại điện tử, qua đó tạo dựng cộng đồng khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử, thương mại điện tử.

Độc giả sẽ được tiếp cận các thông tin về phương thức thực hiện giao dịch thương mại điện tử từ khâu đặt hàng đến khâu thanh toán, nhận hàng cũng như được giải đáp các thắc mắc về tính an toàn, bảo mật của các giao dịch thương mại điện tử, góp phần tháo gỡ những rào cản trong khâu thanh toán giữa khách hàng và doanh nghiệp thương mại điện tử, củng cố lòng tin của khách hàng đối với các công cụ thanh toán điện tử, qua đó giáo dục cộng đồng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt.

Trong thời gian thực hiện Chương trình, các doanh nghiệp tham gia cũng đồng thời triển khai nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng/độc giả của VnExpress thực hiện giao dịch thương mại điện tử tại website bán hàng của các doanh nghiệp, nhằm khuyến khích các khách hàng tích cực trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến.

Chương trình hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp thương mại điện tử trên Chuyên mục ebank.vnexpress.net được triển khai đồng bộ theo nhóm giải pháp đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn trong toàn xã hội thuộc Đề án thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2011 – 2015 của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ thanh toán, đẩy mạng ứng dụng công nghệ thanh toán điện tử, áp dụng các phương thức thanh toán hiện đại nhằm tạo sự chuyển biến rõ rệt về tập quán thanh toán trong xã hội, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống ngân hàng và hiệu quả quản lý nhà nước.

Thông tin chung về báo điện tử VnExpress.net

Chính thức ra mắt ngày 26 tháng 2 năm 2001, VnExpress là báo điện tử tiếng Việt đầu tiên và nhiều người xem nhất. Chuyên mục Ebank hoạt động từ tháng 11/2009, là một trong những kênh thông tin tài chính – ngân hàng uy tín, tin cậy và có nhiều người đọc hiện nay.

www.vnexpress.net

www.ebank.vnexpress.net/gl/ebank/

Thông tin chung về Hiệp hội thương mại điện tử Vecom

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) được thành lập 25 tháng 6 năm 2007 theo Quyết định thành lập Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.do Bộ Nội vụ ban hành. Là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

www.vecom.vn

Thông tin chung về Smartlink

Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink  được thành lập bởi Vietcombank và 15 ngân hàng sáng lập. Smartlink đang vận hành một hệ thống xử lý thông tin kết nối với 51 ngân hàng và các định chế tài chính, các công ty hàng không, viễn thông, bảo hiểm và gần 100 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Smartlink cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử ATM, POS, điện thoại di động và internet, kết nối mạng lưới gần 16.000 ATM và 90.000 điểm chấp nhận thẻ (POS), chấp nhận thanh toán cho gần 40 triệu chủ thẻ nội địa.

www.smartlink.com.vn

Viết bình luận của bạn