VECOM ĐẾN THĂM & CHÚC MỪNG HARAVAN: HÀNH TRÌNH 10 NĂM “MAKE COMMERCE BETTER”

Ngày đăng: 01/04/2024 09:15:00

Ngày 28 tháng 3 năm 2024, Đoàn Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã đến thăm trụ sở làm việc và chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của Haravan - Hội viên tích cực đồng hành cùng các hoạt động của Hiệp hội trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch VECOM dẫn đầu đoàn công tác với sự tham gia của, Ông Nguyễn Tấn Phong – Trường Văn phòng đại diện VECOM phía Nam, Ông Dương Minh Thông – Phó Ban Truyền thông VECOM và Bà Vũ Đức Hạnh – đại diện Công ty TNHH Genfive - Hội viên mới gia nhập Hiệp hội tháng 03/2024. Tiếp đoàn, có Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan và  Giám đốc các phòng ban.

Tại cuộc gặp, đại diện Haravan chia sẻ trong suốt 10 năm thành lập và phát triển vừa qua, Haravan đã không ngừng nỗ lực đổi mới, cho ra đời các giải pháp vượt trội nhằm thích nghi nhanh với sự thay đổi của thị trường, người tiêu dùng và nhu cầu của nhà kinh doanh.

Đến nay, Haravan tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh toàn diện, hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà kinh doanh tại Việt Nam tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi, từ online đến offline, giúp tăng trưởng doanh số hiệu quả.

Haravan vui mừng kỷ niệm 10 năm hình thành & phát triển.

Đặc biệt, luôn là đơn vị đón đầu xu hướng trong lĩnh vực thương mại điện tử, ngay đầu năm 2024, Haravan nhận thấy livestream đa kênh sẽ là xu hướng bán hàng hiệu quả, không chỉ trên các sàn thương mại điện tử mà còn trên các nền tảng mạng xã hội của Meta. Từ đó, Haravan đã ra mắt giải pháp "HaraSocial Live - Giải pháp giúp chốt nghìn đơn hàng trên livestream Facebook". 

Giải pháp đã giải quyết được khó khăn của các nhà bán hàng qua livestream khi bỏ sót khách hàng, không tối đa tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng hay giảm hiệu suất chốt đơn của nhân viên tư vấn thông qua hình thức chốt đơn tự động bằng chatbot và hệ thống quản lý bán hàng toàn diện được tích hợp sẵn.

Haravan với hành trình 10 năm “Make Commerce Better”

Hành trình 10 năm "Make Commerce Better”, Haravan được đồng hành cùng 60.000 doanh nghiệp, nhà kinh doanh tại Việt Nam, giúp dễ dàng bán hàng đa kênh từ online đến offline, chốt đơn, tăng trưởng doanh thu, dễ dàng chăm sóc và bán lại khách hàng. Haravan cam kết sẽ ngày càng tiếp tục lớn mạnh hơn nữa, trở thành người bạn tin cậy, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam.

 

Đoàn công tác VECOM chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Haravan

Về sự đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch VECOM đánh giá Haravan là hội viên gắn kết, sáng tạo và tích cực tham gia vào sự thành công của nhiều sự kiện quan trọng như Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến Việt Nam, Diễn đàn Toàn cảnh TMĐT Việt Nam, Social Selling Day,... 

Về định hướng đồng hành và hợp tác cùng phát triển trong thời gian tới, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam nhận định Haravan là một trong những hội viên tích cực nhất của Hiệp hội, có kinh nghiệm và tiềm lực để cùng đồng hành thực hiện những mục tiêu, định hướng chung của Hiệp hội và Thương mại điện tử Việt Nam. Những đóng góp mà Haravan mang lại cho Hiệp hội và các Hội viên hiệp hội trong nhiều năm qua là vô cùng đáng ghi nhận.

Trong đó, VECOM và đại diện Haravan đều xác định cốt lõi của phát triển Thương mại điện tử Việt Nam bền vững chính là đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng, cụ thể là thế hiện sinh viên sẽ là lực lượng lao động trình độ cao.

Theo đó, trong năm 2023, Haravan đã đồng hành cùng VECOM trong 02 chương trình lớn dành riêng cho đối tượng sinh viên là Cuộc thi Sinh viên Kinh tế số 2023 và Diễn đàn Sinh viên trong nền Kinh tế số. 

Ông Nguyễn Mạnh Tấn - Giám đốc Marketing Haravan chia sẻ tại Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến Việt Nam 2023

Trong năm 2024, Haravan sẽ đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam trong việc gắn kết đối tượng sinh viên thông qua kết nối, hợp tác cùng các trường Đại học, mang cơ hội trải nghiệm thực tế đến các bạn sinh viên tiềm năng. 

Cũng trong buổi gặp mặt, Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan cũng đã chia sẻ: “Haravan xác định 2024 là một năm kinh tế khó khăn, tuy nhiên, Thương mại điện từ Việt Nam vẫn có cơ hội phát triển. Haravan đã và đang liên tục phát triển những giải pháp cho thương mại đa kênh, giúp các doanh nghiệp, nhà kinh doanh tại Việt Nam tăng trưởng kinh doanh số hiệu quả, tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi, giảm việc phụ thuộc một nền tảng thương mại duy nhất, thay vào đó là thúc đẩy việc sử dụng nhiều kênh phù hợp để bổ trợ lẫn nhau, tối ưu hiệu quả bán hàng và marketing".

Ông Huỳnh Lâm Hồ - CEO Haravan chia sẻ về những kế hoạch và định hướng trong thời gian tới

Khép lại buổi trao đổi, Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch VECOM gửi lời chúc tới Haravan với chặng đường 10 năm nhiều thành tựu nổi bật và hy vọng rằng tập thể cán bộ nhân viên Haravan sẽ tiếp tục phát triển, mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến và giúp doanh nghiệp Việt Nam vươn xa trên con đường thúc đẩy phát triển thương mại điện tử!

Với sự hợp tác bền chặt và cam kết đồng hành có định hướng, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Haravan sẽ cùng nhau mang đến nhiều giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, hội viên và sự phát triển của thương mại điện tử nói chung tại Việt Nam.


 

Viết bình luận của bạn