Tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề về “Chiến lược kinh doanh trực tuyến với công nghệ mới của Google”

Ngày đăng: 09/01/2021 16:43:00

Tới dự buổi Hội thảo, ngoài sự có mặt của đại diện Ban tổ chức: Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM, trường Đại học Ngoại Thương FTU cùng các chuyên gia của Google, còn thu hút sự quan tâm của gần 100 cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về thương mại điện tử và ứng dụng công nghệ mới trong kinh doanh trực tuyến.

Tại buổi Hội thảo, các khách mời tham dự đã được nghe trực tiếp chuyên gia của Google phát biểu về sự phát triển của Google trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật số và khả năng cũng như nhu cầu cần thiết phải ứng dụng những công nghệ này trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến; đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong kinh doanh thương mại điện tử.

Google là một công ty quốc tế có danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ, đã trở thành Hội viên của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM từ tháng 6/2012. Sau khi gia nhập, Google và VECOM đã có nhiều hoạt động hợp tác nhằm mục tiêu chung thúc đẩy thương mại điện tử phát triển: Google đã hỗ trợ trong nhiều hoạt động của VECOM như xây dựng Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam EBI hay “Tuần mua sắm trực tuyến”…, VECOM cũng cam kết hỗ trợ Google phát triển các dịch vụ ở Việt Nam…. Hội thảo chuyên đề về “Chiến lược kinh doanh trực tuyến với công nghệ mới của Google” là sự kiện mới nhất được tổ chức, nằm trong chuỗi kế hoạch hợp tác giữa Google và VECOM năm 2014. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được tiếp cận với một công ty nước ngoài có uy tín, được chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh và được tiếp cận với các công nghệ mới. Trong tương lai VECOM và Google sẽ nỗ lực hợp tác nhằm cung cấp thêm cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp ứng dụng kinh doanh, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển đúng theo xu hướng toàn cầu.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Chuyên gia của Google phát biểu tại buổi Hội thảo

 

Các đại diện của Ban Tổ chức: Vecom, FTU…

 

 

 

 

Buổi Hội thảo thu hút sự tham gia đông đảo của các đơn vị doanh nghiệp.

Viết bình luận của bạn