Tích hợp SEO – Adwords – Facebook – Landing page – Video – Email – CRM trong bán hàng Online

Ngày đăng: 09/01/2021 17:05:00

“Đại hội bán hàng online” diễn ra từ 13h30 đến 17h30 ngày 02/04/2016 tại Hà Nội là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện của cuộc thi SEO Award 2016 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Sự kiện lần này do công ty Vinalink Media phối hợp cùng VECOM tổ chức với chủ đề chính: Tích hợp SEO – Adwords – Facebook – Landing Page – Video – Emails – CRM trong bán hàng online”

Đại hội có sự tham gia của 8 diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing, CEO của các công ty chuyên về Marketing nổi tiếng của Việt Nam như Vinalink Media, Bizweb, Seo Ngon, VietMoz, Inet, Bình Minh Việt, Vinagroups…đặc biệt với sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Hưng – Tổng Thư ký Hiệp hội TMĐT Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Tổng Thư Ký Hiệp Hội TMĐT Việt Nam chia sẻ về “Cơ hội mới cho Marketing Online”.

 

Đại hội lần này chú trọng đến tất cả các nội dung thiết yếu và thực tế liên quan đến Bán hàng Online, tất cả các vấn đề đều được đem ra bàn luận với những phân tích chuyên sâu nhất. Khác với những sự kiện khác, điểm nhấn của Đại hội không nằm ở một diễn giả cá biệt, mà ở sự kết hợp hoàn hảo các mảng thông tin của cả các diễn giả.

 

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink chia sẻ về “Chiến lược Bán hàng online – Nuôi hay Săn bắn?”

 


Ông Bình Nguyễn – CEO Bình Minh Việt – Admin Congdongisocial chia sẻ về
“Vai trò và cách tối ưu landing page để gia tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing online”

 


Ông Mai Xuân Đạt: CEO SEO Ngon, kiêm giảng viên Marketing online của Vinalink Media
chia sẻ về “Mô Hình AIDA trong bán hàng online”

 

Ông Lê Nam – CEO VietMoz chia sẻ về “Tối ưu SEO cho website bán hàng và tích hợp Facebook
– SEO. Cách viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa”
 

Ông Nguyễn Trọng Thơ – CEO iNET chia sẻ về “Vì sao Video Marketing lại thực sự quan trọng trong bán hàng online.
Các bước để xây dựng một Video Marketing và các quy tắc để tạo ra một Video Marketing hiệu quả”
 


Ông Phan Anh – Thạc sĩ, giảng viên Đại học Thương Mại, chuyên gia eMarketing, giám đốc truyền thông Vinagroups
chia sẻ về “Bán hàng Facebook – bí quyết bán gì, tìm ở đâu?”


Ông Trần Trọng Tuyến–CEO Bizweb chia sẻ “Giải pháp bán hàng online đa kênh – Tăng đơn hàng theo cách của bạn”

Theo những thống kê gần đây, Việt Nam được đánh giá là nước có tiềm năng rất lớn trong kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 30% doanh nghiệp có doanh thu từ các kênh Online chiếm vai trò chủ yếu (trên 50% tổng doanh số bán hàng). Mức độ đóng góp doanh thu như vậy hoàn toàn không hề xứng đáng với tiềm năng vốn có của kinh doanh trực tuyến.

 

Thực tế đáng buồn là chưa từng có bất kỳ một sự kiện nào được tổ chức dành riêng cho các cá nhân/doanh nghiệp tham gia kinh doanh trực tuyến để giải quyết toàn diện những vấn đề thực tế mà họ đang gặp phải. Chính vì thế, Đại hội Bán hàng Online 2016 là sự kiện đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến nay nhằm kết nối, giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có được cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia SEO – Marketing Online hàng đầu, có cái nhìn chính xác hơn về bức tranh kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam, từ đó rút ra được những kinh nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp kinh doanh nói chung và kinh doanh trực tuyến nói riêng.

 VECOM

Viết bình luận của bạn