Thư chào mừng Ngày Thương mại điện tử trên nền tảng di động (Vietnam Mobile Day) của Bộ Công Thương

Ngày đăng: 09/01/2021 17:05:00

Ngày Thương mại điện tử trên nền tảng di động – Vietnam Mobile Day 2016 (diễn ra vào tháng 6 năm 2016) đã nhận được thư chào mừng của Bộ Công Thương. Thay mặt Bộ Công Thương, Thứ trưởng Ông Trần Tuấn Anh hoan nghênh Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp với các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh trực tuyến tổ chức thành công chương trình, thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng.

 


Toàn văn thư chào mừng:

Thương mại điện tử trên nền tảng các thiết bị di động đang phát triển nhanh chóng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Về quản lý nhà nước, ngày 31/12/2015 Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 59/2015/TT-BCT quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử qua các ứng dụng trên thiết bị di động. Thông tư này cùng các quy định pháp luật liên quan đã tạo ra môi trường lành mạnh cho hoạt động thương mại trên nền tảng các thiết bị di động.

Bộ Công Thương hoan nghênh Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực di động tổ chức chương trình “Vietnam Mobile Day” vào tháng 6 năm 2016. Bên cạnh các hoạt động phổ biến, tuyên truyền về lợi ích và giải pháp kinh doanh trên nền tảng di động, chương trình này sẽ đóng góp tích cực cho lĩnh vực công nghệ di động cũng như thương mại điện tử trên nền tảng di động ở nước ta.

Bộ Công Thương đánh giá Vietnam Mobile Day là cơ hội tốt cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ hợp tác và giới thiệu các sản phẩm của mình tới cộng đồng. Những chủ đề lớn của chương trình như mua bán trên nền tảng di động, thanh toán trên di động, ứng dụng công nghệ di động trong chuyển phát, vận chuyển… và những chủ đề khác liên quan tới công nghệ di động sẽ thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan quản lý nhà nhà nước.

Qua đây, Bộ Công Thương chúc chương trình Mobile Day 2016 thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng và thành công tốt đẹp. Hy vọng các quý vị đại biểu, đặc biệt là các doanh nghiệp, tham gia chương trình có thêm nhiều thông tin hữu ích để ứng dụng thành công hơn nữa thương mại điện tử trên nền tảng di động tại doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển nhanh và bền vững trong bối cảnh đất nước đã hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới!

BÀI VIẾT MỚI

Viết bình luận của bạn