Tháng 10 tăng hiệu quả bán hàng online cùng Retail University

Ngày đăng: 05/10/2021 09:50:00

Vecom hợp tác cùng Google, NIC, IM Group, Ladipage, Lazada, Visa, VN Post triển khai 3 buổi đào tạo chuyên môn trong cho các doanh nghiệp bán lẻ online.

Sau sự thành công của chuỗi lớp học online hồi đầu tháng 4 và tháng 7/2021 với hơn 4600 người học trực tuyến, Vecom tiếp tục đồng hành cùng các đối tác nhằm mang đến những nội dung giảng dạy thiết thực hơn nữa của chương trình Retail University trong tháng 10. Dự kiến trong tháng này, chương trình sẽ tổ chức 3 buổi giảng dạy miễn phí, với thời lượng 3 tiếng mỗi buổi, phát sóng trên kênh Ads on air trực thuộc Google. Cùng với các đối tác mới, Vecom hân hạnh mang đến cho cộng đồng những doanh nghiệp bán lẻ nhóm nội dung mới:

Ngày 1: Xây dựng Website chuyên nghiệp và và đo lường các chỉ số quan trọng với Google Tag Manager

Cập nhật những tính năng không thể thiếu của một website thương mại điện tử chuyên nghiệp và sử dụng công cụ Google Tag Manager để quản lý tác vụ dễ dàng hơn mà không cần nhiều kỹ năng về lập trình.

Ngày 2: Tối ưu Website để lên top Google và Tăng cường hiệu quả quảng cáo trên Google Smart Shopping

Hướng dẫn sáng tạo và tối ưu SEO cho nội dung trên Website để tăng thứ hạng trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Cách tạo chiến dịch Google Ads và Google Smart Shopping.

Ngày 3: Tối đa hiệu quả bán lẻ trên sàn TMĐT, ứng dụng tiếp thị tự động, giải pháp thúc đẩy thanh toán và quy trình xử lý đơn hàng đa kênh

Tìm hiểu automation marketing (tiếp thị tự động), làm quen với mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada và cách xây dựng quy trình xử lý đơn hàng, giao nhận và thanh toán trong thương mại điện tử.

- Thời gian giảng dạy: 13:30 - 16:30 các ngày 13 - 14 - 15/10/2021

- Link đăng ký (tham gia miễn phí): https://bit.ly/KDBANLE

Thông qua 3 buổi đào tạo chuyên môn online này, Retail University mong muốn mang đến những kiến thức hữu ích trong hành trình tái kinh doanh của doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp của những người trẻ. Dù bạn đang sở hữu doanh nghiệp riêng của mình hay chỉ mới nhen nhóm bước vào con đường bán hàng online, chương trình đào tạo vì cộng đồng này chắc chắn là một sự kiện không nên bỏ qua trong năm 2021. Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại https://bit.ly/KDBANLE.

Viết bình luận của bạn