Tập huấn về thương mại điện tử cho các giảng viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước trong tháng 6/2014

Ngày đăng: 09/01/2021 16:43:00

Trong khóa tập huấn lần này, Ban Tổ chức đã đưa vào chương trình giảng dạy một số nội dung mang tính chất cụ thể hơn để các giảng viên đến từ các đơn vị có cơ hội tiếp xúc với những vấn đề thực tiễn đang tồn tại trong quá trình phát triển ở nước ta, qua đó cũng có được những cái nhìn chân thực hơn để áp dụng vào hoạt động đào tạo tại đơn vị mình. Khóa học diễn ra trong ba ngày 25, 26, 27 tháng 6 năm 2014 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giảng viên đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước.

Mở đầu chương trình là bài trình bày Tổng quan về thương mại điện tử của ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VECOM.

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VECOM

 

Tiếp sau đó là bài trình bày về Xây dựng và quản lý gian hàng trực tuyến của ông Nguyễn Văn Thoan – Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Trường Đại học Ngoại thương.

 

Ông Nguyễn Văn Thoan, Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Trường Đại học Ngoại thương

 

Hai bài trình bày trong sáng ngày 25/06/2014 đã thu hút được sự quan tâm từ phía các giảng viên tham dự khóa tập huấn. Tiếp theo chương trình, sáng ngày 26/06/2014 các giảng viên đã có cơ hội tiếp xúc với những vấn đề thực tiễn trong quá trình xây dựng, vận hành và quảng bá website thương mại điện tử thông qua hai bài giảng chuyên đề về Website thương mại điện tử của ông Trần Trọng Tuyến – Giám đốc Công ty Cổ phần DKT và Marketing điện tử của ông Hà Anh Tuấn- Giám đốc Vinalink.

 

Ông Trần Trọng Tuyến – Giám đốc Công ty Cổ phần DKT

 

Ông Hà Anh Tuấn- Giám đốc Vinalink

 

Bước sang sáng ngày thứ ba của khóa tập huấn, các giảng viên đã có cơ hội tiếp cận với chủ đề Thanh toán trực tuyến, một nội dung đóng vai trò quyết định vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành các website thương mại điện tử của doanh nghiệp thông qua hai bài giảng của hai diễn giả đến từ Công ty SmartLink.

 

Đại diện đến từ Công ty SmartLink

 

Đại diện đến từ Công ty SmartLink

 

Song song với các buổi tập huấn về chuyên ngành thương mại điện tử, các giảng viên tham gia khóa tập huấn còn được tham gia các buổi chuyển giao chương trình, giáo trình, bài giảng thương mại điện tử của trường Đại học Ngoại thương tới các đơn vị đăng ký khóa tập huấn để nhằm ứng dụng và nâng cao chất lượng giảng dạy cho các đơn vị.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 

 

 

 

 

VECOM.

 

 

Viết bình luận của bạn