Tập huấn TMĐT cho các tỉnh phía Bắc

Ngày đăng: 09/01/2021 16:01:00

Các khóa tập huấn đều có đại diện lãnh đạo Sở CT tham dự, tại Bắc Kạn có ông Lưu Đình Vọng – Giám đốc Sở Công Thương đương nhiệm, hai địa phương còn lại đều có 1 hoặc 2 Phó Giám đốc Sở tham dự từ đầu đến cuối khóa học. Mặc dù công việc rất bận nhưng với sự nhiệt huyết yêu thích thương mại điện tử – một lĩnh vực còn mới mẻ với người dân Việt Nam và càng xa lạ hơn với các tỉnh phía Bắc đất nước ta các học viên tham gia khóa học hết sức nhiệt tình, tinh thần đó thể hiện thông qua các ý kiến trao đổi, ghi chép bài và copy file powerpoint về nhà tham khảo,… Trong số các gương mặt đó cần phải nhắc đến ông Võ Đình Công – Phó giám đốc Sở Công Thương Tuyên Quang.

 

 

Đến với khóa tập huấn còn có hàng trăm cán bộ quản lý và đại điện doanh nghiệp, những học viên phụ trách lĩnh vực công nghệ thông tin hay là những cán bộ kinh doanh của doanh nghiệp, ngoài ra còn có đài truyền hình và báo trí tại địa phương. Họ được nghe đội ngũ giảng viên đến từ Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin trao đổi nội dung từ mô hình tổng quan đến các phương pháp lập kế hoạch, cách thức triển khai ứng dụng thương mại điện tử trong công tác điều hành cũng như kinh doanh một cách an toàn và hiệu quả.

Kết thúc các khóa tập huấn, lãnh đạo các Sở và học viên đánh giá cao về tinh thần nhiệt huyết của giảng viên cũng như nội dung truyền tải phù hợp trong giai đoạn hiện nay, đồng thời họ cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Trung Ương

Viết bình luận của bạn