Tập huấn thương mại điện tử tại Quảng Trị

Ngày đăng: 09/01/2021 16:03:04

Tham dự khóa tập huấn có ông Phạm Văn Minh – Phó giám đốc Sở Công Thương, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa, thị xã Quảng Trị và gần 100 học viên.

Ngày 31/8, học viên đến từ các dân tộc thiểu số Vân Kiều, Paco không quản ngại đường xa đã có mặt rất sớm tại hội trường UBND huyện Hướng Hóa – một huyện vùng sâu của tỉnh Quảng Trị. Tại đây, giảng viên đến từ Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin đã trao đổi các vấn đề liên quan tới việc tìm kiếm thông tin thị trường xuất khẩu, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng website và các mô hình dịch vụ công mà Bộ Công Thương đang triển khai, nhằm giúp học viên hiểu được lợi ích cơ bản của thương mại điện tử. Thông qua đó học viên có thể ứng dụng thương mai điện tử và gây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

 

Kết thúc khóa tập huấn, học viên đánh giá mục tiêu, nội dung khóa học tốt, hữu ích. Cụ thể, ông Văn Ngọc Lãm – Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị cho rằng công tác đào tạo giúp các cán bộ, doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay với điều kiện cơ sở hạ tầng hiện nay nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý cũng như việc điều hành quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn và cũng bày tỏ mong muốn được tham gia các lớp với nội dung  nâng cao.

Cuối cùng, ông Phạm Văn Minh – Phó giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao về việc hỗ của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương và mong muốn được tiếp tục được phối hợp với Cục triển khai các khóa tập huấn với nội dung chuyên sâu, nhằm tạo thuận lợi hóa công cuộc quản lý cũng như việc hỗ trợ doanh nghiệp chuyên ngành thương mại và du lịch ứng dụng thương mại điện tử ngày càng hiệu quả hơn.

Viết bình luận của bạn