Tập huấn thương mại điện tử tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 09/01/2021 16:03:13

Tham dự khóa tập huấn có đại diện Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công, UBND quận và đài truyền hình địa phương.

Nội dung chính của buổi tập huấn nhằm giúp học viên nhận thức rõ về lợi ích của thương mại điện tử, tình hình ứng dụng thương mại điện tử tại Việt Nam, giới thiệu các công cụ quảng bá trực tuyến cũng như việc phân tích, lựa chọn công cụ và lập kế hoạch triển khai tại doanh nghiệp.  Đồng thời giới thiệu Cổng giao dịch trực tuyến của Sở Công Thương Đà Nẵng:  www.dangnang.biz.vn   . Trên cơ sở đó học viên có thể triển khai ứng dụng trong công tác điều hành, quản lý doanh nghiệp hiệu quả và thiết thực hơn.

Kết thúc khóa tập huấn, ông Lê Thanh Hạ – Phó giám đốc Trung tâm Khuyến công đánh giá rất cao về nội dung buổi tập huấn cũng như tinh thần trách nhiệm của giảng viên đến từ Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (Ecomviet).

Ý kiến từ doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Khê cho rằng thương mại điện tử thực sự hiệu quả khi và chỉ khi chúng ta biết cách ứng dụng các công cụ điện tử, phần mềm một cách hợp lý, nó giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hoạt động, rút ngắn thời gian triển khai và hiệu quả có thể đo lường được. Thông qua khóa học này doanh nghiệp có thể xây dựng được ngay kế hoạch, chiến lược bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Viết bình luận của bạn