Tập đoàn phần mềm Epicor tìm kiếm cơ hội hợp tác với VECOM

Ngày đăng: 09/01/2021 16:39:00

 

Tập đoàn Epicor trao đổi tai Văn phòng VECOM

Tập đoàn phần mềm Epicor là tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm kinh doanh cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ, và ngành công nghiệp dịch vụ. Giải pháp Epicor cho phép các doanh nghiệp tăng hiệu quả và nâng cao lợi nhuận.

Với lợi thế hơn 40 năm kinh nghiệm, 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia, Tập đoàn Epicor mong muốn mang tới thị trường, doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp phần mềm nhằm hỗ trợ tăng hiệu quả và nâng cao lợi nhuận. Epicor được bình chọn là nhà cung cấp hệ thống EPR (Quản lý nguồn lực doanh nghiệp) tốt nhất tại Giải thưởng các nhà sản xuất Châu Á năm 2012.

Thương mại điện tử nước ta trong vài năm trở lại đây đã có những bước tiến tốt, đã đến lúc doanh nghiệp đầu tư cho thương mại điện tử cần chú trọng vào việc xây dựng một guồng máy vận hành tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của mô hình mới này. Theo Báo cáo Chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2013 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) công bố thì mới chỉ có 26% doanh nghiệp tham gia điều tra cho biết đã ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng (CRM), 22% sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cung ứng (SCM) và đặc biệt chỉ có 16% đã ứng dụng phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Qua đó ta thấy được doanh nghiệp Việt Nam chưa thực sự quan tâm tới việc ứng dụng các công cụ của bên thứ ba vào việc vận hành doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đây có thể coi là một cản trở đối với doanh nghiệp trên đà phát triển chung của thương mại điện tử trong nước cũng như trên thế giới.

VECOM

Viết bình luận của bạn