Tăng cường đào tạo chuyên sâu về thương mại điện tử trong trường đại học.

Ngày đăng: 09/01/2021 16:41:00

Buổi đào tạo được tiến hành trong khuôn khổ môn học thương mại điện tử cho Chương trình Chất lượng cao và Chương trình Tiên tiến dành cho các sinh viên với thành tích học tập xuất sắc của trường.

Thông qua buổi đào tạo, Epicor giới thiệu đến các sinh viên những thông tin cơ bản về giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và cụ thể cách thức giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) được sử dụng trong các bộ phận của doanh nghiệp để tích hợp và quản lý dữ liệu cũng như quy trình công việc. Sinh viên cũng đã được làm quen với những mô tả trực quan chi tiết về các phân hệ của Epicor ERP, bao gồm quản lý sản xuất, quản lý dự án, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, cũng như cách thức các phân hệ này được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh hàng ngày để giúp nâng cao năng suất.

Một số hình ảnh buổi đào tạo:

 

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội TMĐT Việt Nam phát biểu khai mạc buổi đào tạo

 

Hai chuyên gia đến từ Epicor tham gia đào tạo cho sinh viên

 

Một số hình ảnh lớp học

 

Một số hình ảnh lớp học

 

Về Tập đoàn phần mềm Epicor:

Tập đoàn phần mềm Epicor là tập đoàn phần mềm đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh truyền cảm hứng cho hoạt động sản xuất, phân phối, bán lẻ và ngành công nghiệp dịch vụ. Với gần 40 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho các tổ chức từ cỡ nhỏ, cỡ vừa và các tập đoàn lớn, Epicor có hơn 20.000 khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Hệ thống Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của Epicor, điểm kinh doanh (POS), quản lý chuỗi cung ứng (SCM), và quản lý nguồn nhân lực (HCM) cho phép doanh nghiệp tăng tính hiệu quả và nâng cao lợi nhuận. Với bề dày lịch sử phát triển, sự am hiểu ngành nghề và đam mê tính ưu việt, Epicor mang đến dịch vụ hiệu quả nhất gói gọn trong một điểm tập trung trong trách nhiệm giải trình cho các doanh nghiệp địa phương, khu vực và toàn cầu. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Dublin, California, với nhiều văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.epicor.com.

 

VECOM.

Viết bình luận của bạn