SmartOSC Fintech hợp tác với Backbase xây dựng ngân hàng của tương lai

Ngày đăng: 05/04/2022 14:26:49

SmartOSC Fintech - một trong những công ty con của SmartOSC với nhiều khách hàng lớn như Paypal, Eway, OpenPay, Nam A Bank - vừa công bố quan hệ đối tác với Backbase, đơn vị cung cấp nền tảng ngân hàng tương tác hàng đầu thế giới. Cú bắt tay lần này hứa hẹn sẽ củng cố vị trí của SmartOSC Fintech trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của khu vực.

Backbase Engagement Banking Platform là nền tảng có nhiều tiềm năng trong tương lai, được phát triển xoay quanh hai trọng tâm chính là quy trình làm việc của nhân viên ngân hàng và trải nghiệm khách hàng. Nền tảng này được thiết kế để dễ dàng tích hợp vào các hệ thống ngân hàng hiện có, đi kèm với các ứng dụng linh hoạt và chi tiết, cho phép các tổ chức ngân hàng triển khai các sản phẩm và dịch vụ mới trên quy mô lớn.

Khách hàng của Backbase bao gồm các tổ chức tài chính toàn cầu nổi tiếng như Deutsche Bank, Lloyds Banking Group, HSBC và RBC.

Hợp tác lần này sẽ giúp SmartOSC Fintech hoàn thiện các dịch vụ hiện có, cung cấp một nền tảng hiện đại và linh hoạt cho các ngân hàng và tổ chức tài chính phi ngân hàng tại Việt Nam và hơn thế nữa.

Ông Nguyễn Tuấn Hưng, Giám đốc SmartOSC Fintech cho biết “Tương lai của kinh doanh và ngân hàng trên môi trường số đến từ các tương tác. Đây là lý chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đối tác có tư duy tiên phong như Backbase - đơn vị vốn tập trung cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng và nhân viên. Với SmartOSC, đây là sự kết hợp hoàn hảo trong lĩnh vực kinh doanh kỹ thuật số”.

Về SmartOSC Fintech

Là công ty con của SmartOSC - đơn vị triển khai giải pháp e Commerce hàng đầu với nhiều thành tựu và giải thưởng trong khu vực Châu Á, SmartOSC Fintech được thành lập vào đầu năm 2020 như một bước đi chiến lược nhằm mang lại các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến cho các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn cầu. SmartOSC Fintech giúp khách hàng tăng trưởng qua việc cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Cho vay kỹ thuật số, Thanh toán kỹ thuật số, Ngân hàng kỹ thuật số, Giới thiệu người dùng,....
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.smartosc.com

Về Backbase

Backbase là một đơn vị cung cấp nền tảng kỹ thuật số trên phạm vi toàn cầu cho các ngân hàng, với nhiều đối tác lớn như Deutsche Bank, Barclays Bank,... Sở hữu Nền tảng ngân hàng tương tác, Backbase có thể hỗ trợ tất cả các ngành kinh doanh trên một nền tảng duy nhất, từ Bán lẻ, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đến Quản lý tài sản..

Các thiết kế của Backbase tập trung vào việc hỗ trợ ngân hàng chuyển đổi số dễ dàng hơn và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Ứng dụng Backbase, ngân hàng có thể tạo ra các trải nghiệm đa kênh mọi lúc, mọi nơi ở tất cả các điểm chạm với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng cung cấp các lựa chọn tối ưu về chi phí khi xây dựng mô hình ngân hàng số, tiết kiệm chi phí cho giấy tờ, thuê nhân viên, mở các chi nhánh…

Các công ty tư vấn và nghiên cứu tài chính hàng đầu như Forrester, Ovum và Celent đã có rất nhiều bào cáo khẳng định vị trí dẫn đầu của Backbase. Hơn 150 tổ chức tài chính lớn trên thế giới chọn ứng dụng Nền tảng ngân hàng tương tác này.

VECOM