SmartOSC đạt giải Vàng tại giải thưởng CX Asia Excellence Awards 2021

Ngày đăng: 28/12/2021 10:26:07

Vừa qua, trong khuôn khổ tuần lễ Trải nghiệm Khách hàng khu vực châu Á CX Asia Week 2021, SmartOSC đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi trong mảng Thương mại điện tử (TMĐT) trên thế giới để giành giải thưởng cao nhất cho hạng mục Trải nghiệm Omnichannel - CX Asia Excellence Awards 2021 diễn ra tại khách sạn Grand Hyatt, Singapore.


Là đơn vị đứng sau thành công của hơn 1000 dự án TMĐT và chuyển đổi số cho các tập đoàn quốc tế lớn như Ricoh, Lotte, Courts, Nestle, Unilever,... SmartOSC ghi điểm với hội đồng giám khảo với dự án hiện thực hóa tầm nhìn chuyển đổi số táo bạo của ASUS. 

Là chi nhánh dẫn đầu về doanh thu của ASUS trong nhiều năm, ASUS Singapore luôn muốn cải thiện trải nghiệm mua hàng online của khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến đại lý phân phối, đồng thời tham vọng tự động hóa quy trình kinh doanh.

Bằng nhiều giải pháp hiệu quả như hợp nhất trang web cho khách hàng B2B và B2C, nâng cao trải nghiệm người dùng O2O, bán hàng đa kênh tích hợp CDP,... Dự án giành giải Vàng - website mới của ASUS giúp tăng 56% doanh thu cả năm với giá trị trung bình mỗi đơn hàng đạt hơn 1.300 USD.

SmartOSC vốn là cái tên quen thuộc với các doanh nghiệp quốc tế nhờ nhiều thành công và kinh nghiệm được ghi nhận. Là đối tác Magento hạng Vàng duy nhất tại Việt Nam, tháng 7/2021 SmartOSC được vinh danh là Đối tác Thương mại tiềm năng của năm tại sự kiện Adobe Commerce APAC Partner Connect FY20. Trước đó, SmartOSC cũng vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ trải nghiệm số hàng đầu Châu Á do Forrester - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới công bố trong báo cáo Now Tech: Report on APAC Digital Experience Services Q4, 2021.

CX Asia Excellence Awards là giải thưởng quốc tế danh giá được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những tổ chức có các sáng kiến và giải pháp tiên phong trong mảng dịch vụ trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số. Các hạng mục được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo trải nghiệm khách hàng độc lập và có uy tín trên khắp Châu Á.
 

SMARTOSC

VECOM